sports442.com
Thứ bảy, 09/12/2023

Ronaldo chịu thua một cô gái ở thử thách gập bụng

Thứ ba, 07/04/2020 13:33 (GMT+7)
Việt Nguyễn
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Không dễ, nhưng cuối cùng đã xuất hiện người có thể vượt qua Ronaldo ở thử thách gập bụng, bất ngờ hơn khi đó là một VĐV nữ người Nam Phi.

Chỉ sau hơn 1 ngày kể từ khi đăng tải video kêu gọi người hâm mộ tham gia thử thách gập bụng mang tên The Living Room Cup, đã có người đánh bại được Ronaldo.

semenya-6420-1586198565192

Trong video của mình, Ronaldo kêu gọi: "Chào các bạn, tôi có một thử thách mới để các bạn duy trì việc ở trong nhà mà không bị nhàm chán. Bạn có thể thử và đánh bại tôi trong màn gập bụng chứ? Hãy cho tôi xem thành quả của bạn bằng cách sử dụng hashtag #livingroomcup #playinside".

Với một cơ thể tuyệt vời, không khó để CR7 hoàn thành tới 142 cái gập bụng trong 45 giây. Tưởng chừng đây là một con số không tưởng nhưng cuối cùng đã xuất hiện người đầu tiên vượt qua kỷ lục ấy của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Đó là nữ VĐV điền kinh người Nam Phi có tên Caster Semenya. Cô từng có 2 lần giành HCV tại Olympic và thêm một lần nữa Semenya có lý do để tự hào, khi cô đã vượt qua siêu sao Cristiano Ronaldo với thành tích 176 lần gập bụng trong vòng 45 giây, nhiều hơn Ronaldo những 34 cái.

Bruno-fernandes

Trước đó, 2 cầu thủ người Bồ Đào Nha của MU là Bruno Fernandes và Diogo Dalot cũng tham gia nhưng chỉ đạt được lần lượt 117 và 105 lần gập bụng trong 45 giây.

Đây chỉ là một trong những hoạt động của Ronaldo để giúp mọi người bớt nhàm chán trong thời gian phải ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước đó, Ronaldo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi anh nhờ bạn gái cắt tóc tại nhà thay vì đến các salon nổi tiếng như mọi khi.