sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Quế Ngọc Hải bất ngờ trước thông tin Xuân Trường lấy vợ, khẳng định chưa nhận được "thiệp mời"

Thứ tư, 07/04/2021 09:27 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Đội trưởng của ĐT Việt Nam tỏ ra khá bất ngờ trước thông tin người em thân thiết lấy vợ và khẳng định chưa nhận được lời mời nào từ Xuân Trường.

Những ngày gần đây, câu chuyện Lương Xuân Trường sắp sửa lên xe hoa với cô bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang đang khiến cộng đồng mạng sục sôi. Thế nhưng nhiều đồng đội thân thiết của anh ở Hoàng Anh Gia Lai cũng như ĐT Việt Nam đều tỏ ra bất ngờ với thông tin này. 

Trong đó có người anh thân thiết của Xuân Trường trên Tuyển là Quế Ngọc Hải. Cá nhân đội trưởng của ĐT Việt Nam cũng khẳng định rằng anh chưa nhận được bất cứ thông tin gì từ Xuân Trường: "Thông tin này tôi mới chỉ đọc trên các phương tiện truyền thông thôi, chứ chưa được nghe thông tin hay lời mời chính thức nào từ Trường".

Ngoc_Hai_vs_Xuan_Truong_10_zing
Quế Ngọc Hải chưa nhận được thông tin nào từ phía Xuân Trường

Kể từ sau Scandal bảo vệ, bênh vực bạn gái mù quáng, Lương Xuân Trường tỏ ra vô cùng khép kín đời tư. Rất ít thông tin về cuộc sống riêng tư của anh được phát tán và dường như Xuân Trường cũng không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với truyền thông ngoại trừ câu chuyện chuyên môn trên sân cỏ. Chính vì vậy, thông tin anh sắp lên xe hoa khiến dư luận vô cùng bất ngờ.

Vào ngày mai, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội tại CLB Viettel sẽ bước vào trận đấu quan trọng với Hà Nội FC tại vòng 8 V.League. Dù đối thủ đang gặp nhiều tổn thất về lực lượng nhưng Quế Ngọc Hải vẫn đánh giá cao những con người HLV Hoàng Văn Phúc có trong tay:

"Hà Nội FC dù có đầy đủ hay thiếu hụt lực lượng thì vẫn đáng gờm. Với tôi, ngòi nổ quan trọng nhất của họ luôn luôn là Quang Hải. Với những gì cậu ấy thể hiện ở trận gặp Đà Nẵng, có thể nói Hải đã hồi phục hoàn toàn chấn thương. Có lẽ ngày mai cậu ấy sẽ ra sân.

Ngoài Quang Hải, Hà Nội FC vẫn còn nhiều cầu thủ khác có thể tạo đột biến. Tôi và các đồng đội phải đặc biệt quyết tâm". Quế Ngọc Hải e dè.

VIDEO: Vợ sắp cưới của Xuân Trường khoe tài chơi piano

Theo dõi Sports442 trên