sports442.com
Thứ năm, 18/07/2024

NÓNG: Sao Barcelona bị trộm đột nhập và đánh đập ngay tại nhà riêng?

Thứ hai, 29/08/2022 15:51 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Theo báo giới Tây Ban Nha vừa đồng loạt đưa tin, dinh thự của Pierre-Emerick Aubameyang đã bị trộm đột nhập và thậm chí chân sút này còn bị đánh đập ngay tại nhà riêng.

Trong chiến thắng 4-0 mà Barcelona có được trước Valladolid vào rạng sáng ngày 29/8 (Giờ Việt Nam), Aubameyang vẫn có mặt trên băng ghế dự của đội bóng xứ Catalan song không được tung vào sân.

Tuy nhiên, những gì diễn ra sau đó mới thực sự là nỗi ám ảnh với cầu thủ này cùng gia đình. Theo nguồn tin từ tờ El Pais (TBN), vào lúc 1h00 sáng ngày 29/8 giờ địa phương (Tức 6h00 sáng ngày 29/8 giờ Việt Nam), khi đang nghỉ ngơi tại nhà riêng ở Castelldefels (Barcelona) cùng vợ con sau trận gặp Valladolid, nhà của Aubameyang đã bị trộm đột nhập.

aubameyang-bi-ke-xau-cuop-cua-hanh-hung-tai-nha-rieng-o-barcelona_111730
Aubameyang bị kẻ xấu đột nhập dinh thự

Những tên này đã trèo qua vườn và sau đó lẻn vào nhà. Chúng mang theo súng để đe dọa cả gia đình tiền đạo thuộc biên chế Barcelona. Chưa dừng lại ở đó, các tên trộm còn sử dụng thanh kim loại để đánh vào người Aubameyang đồng thời buông lời hăm doạ vợ chân sút người Gabon.

Sau khi đánh đập, cảnh cáo cả gia đình Aubameyang, những tên trộm này còn ngang nhiên cậy két sắt để lấy đi rất nhiều đồ tranh sức có giá trị của hai vợ chồng tiền đạo 33 tuổi. Rất nhanh chóng, sau khi vụ việc diễn ra, vợ Aubameyang đã trình báo lên cơ quan chức năng để có thể hy vọng tìm ra các tên cướp ấy.

Theo báo cáo, những tên trộm lẻn vào nhà Aubameyang đi một chiếc Audi A3 màu trắng. Hiện tại, cơ quan công an đã triển khai các phương án để tìm ra thủ phạm nhanh nhất có thể, nhằm trả lại công bằng cho gia đình tiền đạo bên phía Barcelona.

Cũng theo nguồn tin từ El Pais, hiện tại, sức khoẻ của Aubameyang vẫn tương đối ổn định. Dù bị đánh đập song các vết thương không quá nặng. Tâm lý cả gia đình cũng dần ổn trở lại sau khi trải qua những điều kinh khủng vừa qua.

Theo dõi Sports442 trên