sports442.com
Thứ bảy, 03/12/2022

Lương Xuân Trường bị đàn anh 'cà khịa' cực gắt trên MXH

Chủ nhật, 12/04/2020 19:41 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Trong đoạn trạng thái mới đây trên mạng xã hội Facebook, tiền vệ Võ Huy Toàn đã có màn 'cà khịa' tới người em thân thiết Lương Xuân Trường.

Sau khi thực hiện phẫu thuật chấn thương dây chằng tại Hàn Quốc, Lương Xuân Trường đang phải tập hồi phục tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Chấn thương của tiền vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai dù đã có những tiến triển tốt nhưng hiện anh vẫn chưa thể hoàn thành những bài tập nặng.

Biết rõ điều này, mới đây trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Võ Huy Toàn đăng tải bức ảnh tập chạy trên máy chạy bộ. Đáng chú ý, anh mặc chiếc áo số 21 của Xuân Trường tại Buriram United. Đây là CLB cũ mà Trường từng đầu quân tại Thái Lan.

huytoan114
Pha 'cà khịa' nhẹ của Huy Toàn với Lương Xuân Trường

Trong đoạn trạng thái của mình, Huy Toàn cũng tranh thủ 'cà khịa' người đàn em: “Chạy với anh không, Lương Xuân Trường ơi?”. Dù biết rằng Xuân Trường chưa thể tập chạy nhưng cầu thủ của TPHCM vẫn không hề nương tay.

Sau màn cà khịa nhẹ, tiền vệ CLB TP.HCM lập tức xoa dịu và không quên gửi lời động viên tới người đồng đội trong màu áo ĐT Việt Nam: “Cố lên nhé!” kèm theo biểu tượng trái tim đầy thiện cảm.

Huy Toàn và Xuân Trường là hai người đồng đội khá thân thiết mỗi khi cả hai được triệu tập ở ĐTQG. Ở đợt tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận gặp Malaysia và Indonesia vừa qua, 2 cầu thủ này đã ở cùng phòng với nhau. Hai người thường xuyên tâm sự cùng nhau cả những vấn đề chuyên môn lẫn những câu chuyện trong cuộc sống.

VIDEO: Xuân Trường bị cà khịa vì phải tự cách ly 14 ngày