sports442.com
Chủ nhật, 10/12/2023

Tin chuyển nhượng Liverpool hôm nay 29/8: Tương lai Salah ngã ngũ

Thứ ba, 29/08/2023 08:49 (GMT+7)
NH
NH
BTV Thể thao

Tin chuyển nhượng Liverpool hôm nay 29/8: Tương lai Mohamed Salah ở Anfield đã chính thức ngã ngũ.

Vụ Salah rời Liverpool ngã ngũ

Thời gian qua đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc câu lạc bộ Al-Ittihad đang tìm cách tiếp cận Mohamed Salah và cầu thủ người Ai Cập được cho là cũng muốn rời Liverpool để đến Trung Đông chơi bóng.

Tuy nhiên, theo nhà báo Fabrizio Romano, việc Salah rời khỏi Anfield trong thời điểm này là điều bất khả thi: “Tôi nghĩ điều đó rất khó khăn. Thông điệp tôi nhận được từ Liverpool [tuần này] luôn giống nhau. Tôi nghĩ họ đang rất rõ ràng, họ không muốn Mo Salah ra đi nên tôi nghĩ chuyện này rất phức tạp.

Điều đó cũng đúng và chúng tôi phải đề cập rằng Al-Ittihad đã đưa ra một lời đề nghị rất lớn. Họ đã tiếp cận Mo Salah vào đầu tháng 8 nhưng đề xuất không tương xứng. Giờ họ đã đưa ra mức giá gần gấp đôi, mức lương dành cho Salah gần tương đương Cristiano Ronaldo".

salah
Salah nhiều khả năng sẽ ở lại Liverpool chơi bóng

“Vì vậy, những gì họ đưa ra về mặt hợp đồng cho cầu thủ này thực sự điên rồ và việc Mo Salah thảo luận với Al-Ittihad cũng là điều bình thường. Đó là điều bình thường trong bóng đá khi bạn nhận được lời đề nghị như vậy nhưng chúng ta phải tôn trọng Liverpool. Quan điểm của Liverpool là cầu thủ này không phải để bán và họ không muốn đàm phán.

Thành thật mà nói, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu thấy Salah ra đi trong ba hoặc bốn ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, tôi nghĩ việc thay thế Mo Salah trong khoảng thời gian đó là nhiệm vụ bất khả thi.", ông Fabrizio Romano chia sẻ trên Caught Offside. 

Liverpool nhắm người thay thế Salah trong trường hợp xấu

Liverpool đã khẳng định Salah không phải để bán, nhưng với lời đề nghị lên đến hơn 100 triệu euro từ đối tác Saudi Arabia, Lữ đoàn đỏ cũng cần chuẩn bị tâm lý và những phương án dự phòng nếu chân sút người Ai Cập quyết định rời đi.

Và theo nguồn tin từ tờ báo A Bola của Bồ Đào Nha mới đây, Liverpool sẽ bỏ ra từ 60 đến 68 triệu bảng trong số tiền mà họ nhận được từ vụ Salah để chiêu mộ Joao Felix - người vẫn chưa thi đấu cho Atletico Madrid ở mùa giải mới.

Chủ tịch Enrique Cerezo của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha gần đây đã khẳng định rằng Felix không còn muốn chơi bóng cho Atletico và đang tìm kiếm CLB mới. Bởi vậy, nhiều khả năng thương vụ Liverpool chiêu mộ cầu thủ này sẽ không gặp nhiều khó khăn.