sports442.com
Thứ hai, 22/07/2024

Thua đau Hà Nội, HLV CLB Hải Phòng quay sang chê trách ngoại binh

Chủ nhật, 29/01/2023 22:02 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Sau trận thua Hà Nội, HLV CLB Hải Phòng - Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự không hài lòng về màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là các ngoại binh.

Tối 29/1, CLB Hải Phòng nhận thất bại 0-2 trước Hà Nội trên sân khách Hàng Đẫy, qua đó lỡ chức vô địch Siêu cúp quốc gia 2022. Đây có lẽ là trận thua tâm phục khẩu phục của đội bóng đất Cảng khi họ đã thi đấu lép vế hoàn toàn so với đối thủ. 

hai phong vs ha noi
Đả bại Hải Phòng, CLB Hà Nội giành Siêu cúp quốc gia 2022

Sau trận đấu, HLV CLB Hải Phòng - Chu Đình Nghiêm bày tỏ sự không hài lòng về màn trình diễn của các học trò: Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tìm ngoại binh thay thế Okotu, cậu ấy chưa đáp ứng được chuyên môn".

Dù vậy, ông lại đánh giá một ngoại binh khác - cầu thủ Bissainte: "Cậu ấy thể hiện được phần nào, nhưng chúng tôi vẫn chưa có ngoại binh tốt ở vị trí tiền đạo cắm.

Ngoài ra là vị trí hậu vệ trái, năm ngoái chúng tôi có Thái Bình rất hay nhưng cậu ấy đã chia tay đội. Sau mùa vừa rồi, Hải Phòng thay máu tới 70% nhân sự và họ toàn là người quan trọng. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm người nhưng rất khó khăn”.

hlv chu dinh nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm chưa thực sự hài lòng về các ngoại binh của CLB Hải Phòng

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng thừa nhận chiến thắng xứng đáng của CLB Hà Nội: “CLB Hà Nội thắng xứng đáng vì họ chơi tốt hơn. Tôi cũng quan sát họ ở đợt giao hữu. HLV mới về đã thay đổi lối chơi của Hà Nội, chuyển sơ đồ sang 3-4-3”.

Chia sẻ về mục tiêu ở mùa giải này với nhiệm vụ trụ hạng của CLB Hải Phòng, nhà cầm quân xuất sắc nhất V-League 2022 bày tỏ sự thận trọng: “Năm ngoái chúng tôi thăng hoa chỉ là nhất thời. Năm nay chúng tôi chỉ đặt mục tiêu trụ hạng. Một đội bóng mất đi 6-7 người trong đội chính thì cần rất nhiều thời gian để xây dựng lại. Hy vọng các CĐV nhà kiên định với toàn đội”.

(VIDEO: Văn Toản bắt hụt bóng khiến CLB Hải Phòng phải nhận bàn thua)
Theo dõi Sports442 trên