sports442.com
Thứ năm, 22/02/2024

HLV Chu Đình Nghiêm nói thẳng về cơ hội đi tiếp của Hải Phòng FC tại sân chơi châu Á

Thứ tư, 29/11/2023 17:13 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

HLV Chu Đình Nghiêm đưa ra những nhận định trước trận Hải Phòng FC gặp PSM Makassar, đồng thời dự đoán về cơ hội đi tiếp của đội nhà tại AFC Cup 2023/2024.

Vào 19h00 ngày mai 30/11 (giờ Việt Nam), Hải Phòng FC sẽ có chuyến làm khách tới sân của PSM Makassar (Indonesia) trong khuôn khổ lượt trận thứ 5, vòng bảng AFC Cup 2023/2024.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định về cơ hội vượt qua vòng bảng của Hải Phòng FC: “Chúng tôi đã gặp may mắn mới có thể thắng PSM Makassar ở lượt đi. Cơ hội đi tiếp của chúng tôi tại bảng H sẽ được đánh giá sau màn tái đấu đội bóng này. Tôi nghĩ rằng cơ hội vượt qua vòng bảng của Hải Phòng FC là 50%”.

hlv chu dinh nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hải Phòng có 50% cơ hội đi tiếp tại AFC Cup mùa này

Ở trận lượt đi, Hải Phòng FC đã giành chiến thắng đậm đà trước đối thủ với tỷ số 3-0. Các bàn thắng của đại diện Việt Nam được ghi do công của Gutawa, Lương Hoàng Nam và Mpande. Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm vẫn cho rằng trận thắng này chỉ là may mắn, đồng thời bày tỏ sự thận trọng trước đối thủ trong trận tái đấu vào ngày mai.

“PSM Makassar là đội bóng mạnh, có những cầu thủ giỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận đấu ngày mai để có thể vượt qua vòng bảng”, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh.

Cũng tham dự buổi họp báo, tiền đạo Joseph Mpande của Hải Phòng FC bày tỏ sự quyết tâm: “Chặng đường của chúng tôi vẫn còn khá dài, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho các thử thách. Làm khách trên sân của PSM Makassar là nhiệm vụ khó khăn nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực giành chiến thắng”.

Hiện tại, Hải Phòng FC và PSM Makassar đang có cùng 6 điểm, lần lượt xếp thứ 2 và 3 tại bảng H AFC Cup, kém đội đầu bảng Sabah FC 3 điểm. Do đó, nếu nhận thất bại ở trận đấu trên sân Kapten I Wayan Dipta ngày mai, đại diện Việt Nam gần như sẽ hết cơ hội vượt qua vòng bảng.

Theo dõi Sports442 trên