sports442.com
Thứ hai, 22/07/2024

Filip Nguyễn bất ngờ lên tiếng về thương vụ gia nhập CLB CAHN: Có sự đổ bể?

Thứ hai, 30/01/2023 07:16 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Sau nhiều đồn đoán, thủ môn Filip Nguyễn đã chính thức lên tiếng về việc gia nhập CLB Công an Hà Nội tại V-League 2023.

Tân binh của V-League 2023 - CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã và đang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm hướng tới mùa giải mới. Bằng chứng là họ đã chiêu mộ loạt ngôi sao lớn không chỉ trong nước mà cả các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, tiêu biểu là thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn.

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không dễ dàng cho CLB CAHN để được Filip Nguyễn trong đội hình chinh chiến giai đoạn 1 của V-League 2023.

Theo báo chí Czech, thủ môn Filip Nguyễn nhiều khả năng chưa thể về Việt Nam để gia nhập CLB CAHA. Lý do bởi anh vẫn còn nhiều vướng mắc vấn đề liên quan đến thời hạn hợp đồng với CLB chủ quản - Slovacko.

filip nguyen 1
Filip Nguyễn nhiều khả năng sẽ không thể khoác áo CLB CAHN thi đấu giai đoạn 1 của V-League 2023

Và mới đây, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng sau những đồn đoán. Chia sẻ với tờ Ceska Televize, thủ thành Filip Nguyễn cho biết: "Tôi còn hợp đồng với CLB Slovacko và tôi đang tập trung, chuẩn bị cho các trận đấu của đội bóng, bao gồm cả trận kế tiếp vào thứ Bảy tuần sau trên sân nhà trước Olomouc".

Bên cạnh đó, người gác đền gốc Việt cũng tiết lộ về cơ hội về Việt Nam chơi bóng: "Có những điều mà tôi không thể tác động nên lo lắng về nó chẳng có ích gì. Điều gì phải đến rồi sẽ đến. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp".

filip nguyen
Filip Nguyễn khẳng định chưa thể về Việt Nam thi đấu trong thời gian tới do còn vướng hợp đồng với CLB chủ quản

Filip Nguyễn còn hợp đồng với CLB Slovacko tới tháng 12/2024. Theo truyền thông Séc, thủ môn Việt kiều sẽ tiếp tục gắn bó với CLB chủ quản trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp kết thúc. Điều đó có nghĩa là Filip Nguyễn sẽ chỉ sang CLB CAHN vào Hè năm nay hoặc khi đáo hạn hợp đồng.

(VIDEO: Thủ môn Filip Nguyễn cứu thua xuất thần, tạo nên lỳ tích tại châu Âu)
Theo dõi Sports442 trên