sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

Báo Thái Lan "nổ vang trời" sau khi thắng Việt Nam, khẳng định chỉ không vô địch khi không tham dự

Thứ bảy, 09/04/2022 18:14 (GMT+7)

Không ít tờ báo Thái Lan đã sử dụng những ngôn từ mạnh mẽ để mô tả chiến thắng của đội nhà trước Futsal Việt Nam ở trận bán kết giải Futsal Đông Nam Á.

Dù đã rất nỗ lực và có nhiều thời điểm chơi cực kỳ khởi sắc trước Thái Lan nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn phải nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 1-3. Kết quả này khiến chúng ta thêm một lần nữa ngậm ngùi nhìn đối thủ đầy duyên nợ tiến vào trận chung kết một giải đấu ở khu vực Đông Nam Á.

Sau trận đấu, truyền thông Thái Lan đã có rất nhiều bài viết ca ngợi chiến thắng của đội nhà. Họ không ngần ngại sử dụng những động từ mạnh ở phần tiêu đề để cho thấy vị thế độc tôn của bóng đá trong nhà của xứ Chùa Vàng tại khu vực Đông Nam Á.

Tờ Matichon có bài viết với tiêu đề: "Futsal Thái Lan đã tàn sát Futsal Việt Nam để giành vé vào trận chung kết Futsal Đông Nam Á". Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Futsal Thái Lan đã giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 3-1 trước Futsal Việt Nam trong trận bán kết giải Futsal Đông Nam Á.

hjghjfghjgj
ĐT Futsal Việt Nam thất bại đáng tiếc trước Thái Lan

Với chiến thắng này, Futsal Thái Lan đã sẵn sàng thâu tóm chức vô địch Futsal Đông Nam Á lần thứ 16. Trưởng đoàn Sutin Buatum đánh giá rất cao tinh thần thi đấu và quyết tâm của những cầu thủ trẻ. Futsal Thái Lan tiếp tục cho thấy sức mạnh không thể cản nổi ở giải đấu cấp độ Đông Nam Á.".

Trong khi đó, tờ Siam Sports cũng có bài viết với nội dung tương tự: "Futsal Thái Lan vùi dập Futsal Việt Nam với tỷ số 3-1, hẹn gặp Futsal Indonesia trong trận chung kết".

Trong khi đó, tờ Thairath nhấn mạnh đến mục tiêu xa hơn của đội bóng: "Futsal Thái Lan đã giành vé dự giải Futsal châu Á sau khi thắng Futsal Việt Nam. Toàn đội hướng tới chức vô địch lần thứ 16". Tác giả bình luận: "Khu vực Đông Nam Á có ba vé tham dự giải Futsal châu Á 2022 diễn ra tại Kuwait. Sau chiến thắng trước Futsal Việt Nam, Futsal Thái Lan đã chắc chắn có được tấm vé này.

Thế nhưng, không dừng lại ở đó, Futsal Thái Lan đang hướng tới việc giành chức vô địch lần thứ 16 ở giải Futsal Đông Nam Á. Đối thủ của Futsal Thái Lan trong trận chung kết là Futsal Indonesia".

futsal viet nam thai lan
ĐT Futsal Việt Nam cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn vượt qua Thái Lan

Indonesia và Thái Lan sẽ gặp nhau ở trận chung kết vào lúc 17h00 ngày 10/4. Trước đó là trận tranh hạng ba giữa Futsal Việt Nam và Futsal Myanmar diễn ra vào lúc 14h30. Đội bóng giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ có vé tham dự giải Futsal châu Á.

Theo dõi Sports442 trên