sports442.com
Thứ bảy, 10/06/2023

Solskjaer lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải: “Tôi rời MU trong thế ngẩng cao đầu”

Thứ hai, 22/11/2021 10:00 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có buổi trả lời phỏng vấn trang chủ MU trước khi rời đại bản doanh của CLB. Ông cho rằng mình có quyền tự hào với những gì làm được ở đây.

Không lâu sau thất bại bạc nhược trước Watford, BLĐ Man Utd và HLV Ole Gunnar Solskjaer đã quyết định ‘đường ai nấy đi”. Trước khi rời đại bản doanh Carrington ngày hôm qua, HLV Solskjaer đã có buổi trả lời phỏng vấn ngắn với kênh MUTV và đưa ra những lời sau cùng trên cương vị thuyền trưởng của đội bóng thành Manchester:

"Bạn biết câu lạc bộ này có ý nghĩa như thế nào đối với tôi và những gì tôi muốn đạt được ở đây. Đối với câu lạc bộ, người hâm mộ, các cầu thủ, và các nhân viên, tôi muốn đội bóng thực hiện những bước tiếp theo để giành các danh hiệu.

Tôi không muốn trả lời tất cả... Sẽ có nhà báo đề nghị tôi về các cuộc phỏng vấn nhưng không, tôi sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Tôi sẽ rời đi trong thế ngẩng cao đầu, vì tôi nghĩ mọi người đều biết tôi đã cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này.

MU có ý nghĩa đối với tôi lớn đến nhường nào, nhưng tiếc là tôi không thể đạt được kết quả như mong muốn. Giờ đây, đến lúc tôi phải bước sang một bên."

Solskjaer-khoc-trong-ngay-chia-tay-MU-50785581-0-image-a-6_1637521298526-1637543897-800-width740height444
HLV Solskjaer nói lời chia tay MU trong nước mắt

Cuối cùng, Solskjaer khẳng định ông 'rất tự hào' khi được dẫn dắt MU, đồng thời gửi lời cảm ơn tất cả thành viên đội bóng: "Tất nhiên, được dẫn dắt CLB yêu thích là một trong những điều bạn mơ ước trong đời. Khi bạn là một cầu thủ, rồi huấn luyện đội dự bị, công việc tiếp theo sau đó, ước mơ duy nhất và điều duy nhất bạn chưa thể vươn tới là quản lý CLB. Nhưng rồi tôi cũng có nó.

Nó như là một quả bóng, nó hoàn toàn thú vị từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng, vì vậy tôi phải cảm ơn tất cả các cầu thủ. Trên hết, tôi muốn cảm ơn hội đồng quản trị và các ông chủ đã cho tôi cơ hội. Vì một công việc như thế không phải ai cũng được mời.

Tôi rất vinh dự và cảm thấy như một đặc ân khi được tin tưởng. Tôi cũng biết ơn tất cả các cầu thủ, nhân viên đội bóng, ban huấn luyện. Với những người hâm mộ, họ cũng rất tuyệt vời. Từ ngày đầu tiên tại Cardiff cho đến ngày cuối cùng bây giờ. Và chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

XEM THÊM: 

Báo TQ lại xuyên tạc: “CĐV Việt Nam bất bình vì lương của HLV Park quá cao, gấp 2 Li Tie” 

Chạy đà cho U20 World Cup, Ronaldo giúp U18 Indonesia đánh bại đội bóng Châu âu

HLV Kiatisak bất ngờ tiết lộ 'bí mật' của tuyển Thái Lan trước thềm AFF Cup 2020