sports442.com
Thứ sáu, 02/12/2022

Luis Suarez: "Nhiều người nói tôi là nguyên nhân khiến Messi sa sút"

Thứ sáu, 25/09/2020 07:04 (GMT+7)
Tesoro Mio
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Tiền đạo người Uruguay cảm thấy tổn thương sau khi bị đổ lỗi cho phong độ yếu kém của Barca, dẫn đến những thất bại ở mùa giải vừa qua.

Như vậy, sau rất nhiều đồn đoán thì tiền đạo Luis Suarez cũng đã chính thức nói lời chia tay Barcelona để chuyển đến Atletico Madrid. Trong buổi họp báo để nói lời tạm biệt với những CĐV của đội bóng xứ Catalunya, Suarez đã chia sẻ những điều chưng từng nói ra.

Tiền đạo người Uruguay đã tiết lộ về mối quan hệ với Lionel Messi cũng như cảm giác bị tổn thương sau khi nhận những lời chỉ trích cho rằng anh là nguyên nhân khiến Messi và Barca sa sút.

suarez-messi

Luis Suarez nói ở buổi họp báo chia tay Barca: "Tôi và Messi hiểu rõ về nhau. Cậu ấy biết tôi nghĩ gì và tôi cũng vậy. Chúng tôi đủ trưởng thành để cho nhau những lời khuyên. Messi cảm thấy kỳ lạ vì chúng tôi chuẩn bị trở thành đối thủ trực tiếp. Dù vậy, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi đã đối đầu cậu ấy ở tuyển quốc gia. Điều đó không thay đổi mối quan hệ và tình cảm mà cả hai có".

"Một tháng vừa qua thật điên rồ. Nhiều người nói những điều mà chỉ họ nghĩ. Có nhiều câu chuyện được dựng lên, có những thứ bị rò rỉ nhưng không đúng sự thật. Đôi khi bạn bị xúc phạm vì điều đó, nhưng phải cố gắng tránh xa nó. Khi đến Barca, họ nói những tiền đạo như tôi hãy cẩn thận với Messi. Giờ họ lại nói hóa ra tôi khiến Messi sa sút phong độ. Chúng tôi ý thức mình đang làm hết sức", anh nói thêm.

suarez-atletico

Nói về quyết định chọn Atletico Madrid là điểm đến tiếp theo, Suarez tiết lộ: "Nghe có vẻ mỉa mai nhưng khi Barca nói họ không còn tin tưởng, tôi nhận được nhiều cuộc gọi. Tôi nghĩ mình đủ khả năng để đối đầu với những đội bóng như Real Madrid hay Atletico Madrid".

"Tôi cảm thấy mình đủ điều kiện để tiếp tục thi đấu tại La Liga. Tôi đang mong chờ điều đó dù nó để lại cho tôi cảm giác buồn vui lẫn lộn. Tôi sẽ đi con đường riêng, với niềm tin mình có thể chứng tỏ bản thân đủ khả năng cạnh tranh. Tôi đã nói chuyện với Diego Godin và Antoine Griezmann. Atletico là CLB giàu tính cạnh tranh và tham vọng. Tôi muốn tiếp tục phát triển để đạt được điều gì đó quan trọng", anh khẳng định.

Xem thêm:

VIDEO: Khoảnh khắc Suarez rơi nước mắt trong ngày rời Barca