sports442.com
Thứ ba, 25/06/2024

Chưa thể sang Nhật Bản, Văn Lâm không có sân bóng để tập, phải nhờ địa điểm lạ

Thứ sáu, 05/02/2021 09:15 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Dù đã chính thức trở thành cầu thủ của Cerezo Osaka nhưng Đặng Văn Lâm vẫn đang phải tập luyện ở Thái Lan chờ tới ngày hội quân.

Đặng Văn Lâm đã chính thức trở thành cầu thủ của Cerezo Osaka, tuy nhiên do Nhật Bản vẫn đang đóng cửa nên thủ môn 27 tuổi vẫn chưa thể hội quân cùng đồng đội mới.

Vừa qua chính phủ xứ mặt trời mọc đã gia hạn tình trạng khẩn cấp trên nhiều khu vực đến ngày 7/3, trong đó có khu vực Osaka vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Trước đó, xứ sở hoa anh đào đã thực hiện lệnh đóng cửa biên giới tới ngày 7/2. Điều này đồng nghĩa với việc, Văn Lâm sẽ phải ở lại Thái Lan lâu hơn dự kiến.

dang_van_lam
Văn Lâm không có sân tập

Vì không còn là người của Muangthong United nên Văn Lâm không có sân bóng để tập luyện, vì vậy thủ thành của ĐT Việt Nam phải tự tìm cách giữ thể lực. Mới đây thủ thành mang hai dòng máu Việt Nga đã bất ngờ tập luyện trên sân quần vợt ở học viện quần vợt Impact.

Theo tìm hiểu, ở thời điểm hiện tại đây là nơi tốt nhất giúp thủ thành sinh năm 1993 đảm bảo thể lực lẫn trạng thái sung mãn. Impact là học viện quần vợt hàng đầu Thái Lan, nơi tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam từng sang tập luyện. Trước đó, Văn Lâm đã lên hệ với HLV thể lực nổi tiếng Carlos Corona Suarez.

van-lam-luyen-cong-o-dia-diem-dac-biet1
Văn Lâm phải thuê sân quần vợt

Tại học viện Impact có đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tập luyện đa dạng cùng HLV giỏi là cơ sở để Văn Lâm tin tưởng chọn nơi đây để tập luyện. Văn Lâm đang tập trung tập các bài tập tăng cường thể lực, sự cân bằng của cơ thể… ngay trên sân quần vợt của học viện, dưới sự giám sát của các HLV thể lực. Được biết, mỗi ngày Văn Lâm sẽ có 2 buổi tập.

Trong chia sẻ mới đây, Văn Lâm cho biết mình quyết định chọn Nhật Bản làm bến đỗ tiếp theo vì hiểu năng lực của bản thân dù nhận được rất nhiều lời mời từ châu Âu. Anh cũng không quá áp lực bởi lùm xùm với Muangthong vì vấn đề pháp lý đã có người đại diện làm việc.

Xem thêm:

VIDEO: Văn Lâm thoải mái ăn đồ fastfood
Theo dõi Sports442 trên