sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Người đại diện Văn Lâm hứa hẹn: "Tôi sẽ đưa thêm nhiều cầu thủ Việt Nam tới Nhật Bản"

Thứ sáu, 05/02/2021 09:13 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi đưa thành công Văn Lâm tới Cerezo Osaka, người đại diện Andrey Grushin cho biết rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng đưa thêm nhiều cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản để thi đấu.

Thương vụ chuyển nhượng giữa Văn Lâm và Cerezo Osaka đã diễn ra tốt đẹp bất chấp những lùm xùm của thủ thành sinh năm 1993 với đội bóng cũ Muangthong United. Một trong những người góp công lớn giúp Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu là người đại diện Andrey Grushin của anh.

Người đại diện này đã lo gần như toàn bộ những thủ tục pháp lý và các giấy tờ chuyển nhượng để đưa Văn Lâm sang Nhật Bản thành công. Thế nhưng không chỉ Văn Lâm, ông còn hứa hẹn rằng sẽ đưa thêm nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam tới thi đấu tại J-League. Chia sẻ với Thethao247, ông tiết lộ:

 "Tất nhiên đây là một bước tiến lớn của bóng đá việt Nam. Hiện tại, Văn Lâm đi Nhật thì lần sau sẽ đi cầu thủ khác đi. Nếu Đặng Văn Lâm có mùa giải tốt thì mọi người thấy tuyển thủ Việt Nam chuyên nghiệp như thế nào. Sau 2-3 năm, tôi sẽ cố gắng đưa các cầu thủ Việt Nam khác, tôi đã biết mình muốn chọn ai để tới Nhật Bản.

dangvanlamcungnguoidaidiengrushintraihai-024-oipt-1611212981361
Không chỉ Văn Lâm, ông Grushin còn muốn đưa nhiều hơn cầu thủ Viêt Nam sang Nhật Bản

Đặng Văn Lâm có cơ hội chơi tốt ở Cerezo và CLB đã cho anh ấy mặc áo số 1. Đặng Văn Lâm cần đến và tập luyện 200% có thể và chắc chắn ban huấn luyện sẽ thấy điều này. Đặng Văn Lâm 27 - độ tuổi tốt nhất cho một thủ môn. Anh ấy có năng lực, kinh nghiệm và học vấn. Vì vậy, tôi không thấy có vấn đề gì khi anh ấy trở thành số 1 ở Cerezo. Nhưng bất kỳ cách nào cũng cần thời gian để thích nghi".

Nếu người đại diện của Văn Lâm có thể thực hiện được lời nói của mình thì trong thời gian tới, rất có thể nhiều cầu thủ Việt Nam sẽ chọn con đường tới Nhật Bản. Bởi J-League dành riêng một suất ngoại binh cho các cầu thủ Đông Nam Á.

VIDEO: Màn trình diễn siêu đẳng của Đặng Văn Lâm trước Nhật Bản Asian Cup 2019

Theo dõi Sports442 trên