sports442.com
Thứ hai, 22/04/2024

Được đội bóng Nhật Bản 'chống lưng', Văn Lâm thoải mái hưởng thụ cuộc sống cùng bạn gái PT

Thứ hai, 18/01/2021 20:28 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Sau lùm xùm trong suốt thời gian qua, CLB Cerezo Osaka chắc chắn sẽ giúp thủ thành Đặng Văn Lâm hoàn tất thủ tục, giúp anh sớm lên đường sang Nhật Bản nhanh nhất.

Theo đó, do đất nước Nhật Bản đang hạn chế nhập cảnh mà Văn Lâm chưa thể lên đường sang Osaka để hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng. Đội bóng Nhật Bản đang tích cực hỗ trợ Văn Lâm hoàn tất cả thủ tục xin visa.

Lâm 'tây' đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với đội bóng Thái Lan nên không tham gia tập luyện cùng đội. Thế nhưng anh vẫn duy trì việc tập luyện tại gia, đảm bảo để có nền tảng thể lực tốt nhất, sẵn sàng lên đường thi đấu cho đội bóng mới trong tương lai.

Hiện tranh chấp hợp đồng giữa M.U và phía Văn Lâm vẫn là cuộc chiến chưa có hồi kết.  Đích thân người đại diện của Văn Lâm khẳng định hợp đồng đôi bên đã chấm dứt, thủ thành ĐT Việt Nam đã không còn thuộc biên chế Muangthong. Đồng thời bên phía Văn Lâm cũng sẵn sàng đối diện đội bóng Thái Lan trước tòa án Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) nếu cần thiết.

dang-van-lam-di-bien-dsv-ngoisaovn-w1080-h648

An tâm trước những 'sóng gió' vừa qua, Văn Lâm còn dành thời gian cho cô bạn gái. Ngay sau khi đường bay Thái Lan - Việt Nam mở lại, Yến Xuân đã lập tức đến thăm bạn trai. Cô cùng Văn Lâm trong những ngày qua đã có những phút giây hạnh phúc khi đi chơi biển vui vẻ.

Người hâm mộ Thái Lan tỏ ra không thích thú gì với những hành động của Văn Lâm. Song anh cũng không để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến bản thân. Hôm nay 18/1, anh cùng Yến Xuân tiếp tục có những chuyến đi chơi, đưa bạn gái PT đi thăm thú những địa điểm nổi tiếng tại xứ chùa Vàng.

Xem thêm:

Muangthong Utd sẽ phải trả giá đắt nếu thua kiện Văn Lâm

Theo dõi Sports442 trên