sports442.com
Thứ bảy, 24/02/2024

Không buông tha cho Đặng Văn Lâm, Muangthong Utd sẽ phải trả giá đắt nếu thua kiện

Thứ hai, 18/01/2021 16:37 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Nếu Văn Lâm và Muangthong United buộc phải giải quyết rắc rối ở tòa án, bên thua kiện sẽ phải chịu hình phạt rất nặng.

Trong rắc rối của Đặng Văn Lâm với CLB Muangthong Utd, người đại diện của anh khẳng định đội bóng Thái Lan đã vi phạm điều khoản liên quan đến tài chính trong hợp đồng. Trong khi đó, CLB Muangthong lại tin rằng mình đã thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm với thủ môn ĐT Việt Nam.

dang-van-lam-mtu

Không bên nào chịu nhún nhường, Muangthong United đã yêu cầu Văn Lâm lên tiếng xin lỗi hoặc mọi thứ sẽ được giải quyết bởi FIFA. Nếu rơi vào cuộc chiến pháp lý, bên thua kiện sẽ phải trả cái giá rất đắt.

Từ những lùm xùm liên quan đến Văn Lâm và Muangthong United, đại diện Thai League - ông Kornwee Priyanantakun đã lên tiếng: "Đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa nhận được đơn kiện nào từ cả hai bên. Những gì chúng tôi biết được đều qua các phương tiện truyền thông, và đang xem xét điều đó có vi phạm quy tắc của câu lạc bộ hay không.

Về vấn đề không trả lương cho cầu thủ, Thai League không có nhiệm vụ làm trung gian. Đó là vấn đề giữa cầu thủ và CLB. Tuy nhiên, nếu đội bóng vi phạm quy tắc trong việc trả lương cho cầu thủ, họ sẽ nhận các hình phạt.

Có nhiều hình thức xử phạt trong trường hợp này. Chúng tôi có thể gọi đại diện của đội bóng lên nói chuyện trước. Nếu vấn đề không được giải quyết, họ sẽ bị trừ điểm, xuống hạng hoặc cấm thi đấu vĩnh viễn".

dang-van-lam-binh-yen-giua-giong-bao-muangthong-united-5

Theo hợp đồng ký kết giữa đôi bên, Đặng Văn Lâm và Muangthong United có ràng buộc đến tháng 5/2022. Phía Muangthong có đầy đủ biên lai, chứng từ để chứng minh đội bóng không hề nợ lương Văn Lâm cũng như vi phạm điều khoản tài chính.

Nếu thua kiện, Văn Lâm có thể phải đền bù số tiền tương ứng với khoản lương trong thời hạn còn lại của hợp đồng. Nếu sai phạm nghiêm trọng hơn, thủ môn này có thể bị cấm thi đấu từ 4-6 tháng.

XEM THÊM: Văn Lâm bị CĐV Thái Lan chê thiếu chuyên nghiệp

Theo dõi Sports442 trên