sports442.com
Thứ ba, 16/04/2024

Ngôi sao thứ 2 của Italia nhiễm Covid - 19!

Thứ sáu, 13/03/2020 01:31 (GMT+7)
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Sau khi NHM hoang mang về tin nhiễm bệnh của đồng đội Cristiano Ronaldo, Italia lại đón nhận thêm một ngôi sao nữa dương tính với Covid - 19.

Những ngày vừa qua, bên cạnh những trận cầu đinh của bóng đá thế giới, điều mà ai cũng quan tâm là thiệt hại và những ảnh hưởng của Covid - 19.

Hôm qua (13/03), NHM đã thật sự hốt hoảng và hoang mang khi chứng kiến cầu thủ thuộc đội một Juventus là Rugani dương tính với chủng virus Corona này. Điều này khiến cho ngôi sao Cristiano Ronaldo cũng chịu ảnh hưởng.

Không lâu sau trường hợp của Rugani, Italia lại đón nhận ngôi sao tiếp theo "làm bạn" với virus đó là Gabbiadini. Cái tên này không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá khi anh từng có thời gian làm mưa làm gió trong màu áo Southampton và thậm chí là cả ĐTQG Italia.

manolo-gabbiadini-hiem-hoa-cho-man-utd-105647

Ngay trong tối muộn ngày (12/03), CLB chủ quản của cầu thủ này là Sampdoria đã đưa ra thông báo chính thức: "UC Sampdoria xin thông báo, cầu thủ Manolo Gabbiadini đã dương tính với virus corona. Tuy nhiên, cậu ấy chỉ bị sốt nhẹ và tình trạng sức khoẻ ổn định. Đội bóng đang tiến hành cách ly theo đúng quy trình."

Cuối tuần trước, Gabbiadini cũng đã ra sân trong trận đấu gặp Hellas Verona. Vì vậy ngay sau thông tin này, Verona cũng đã huỷ bỏ toàn bộ lịch trình sắp tới.

Trân trang cá nhân, cầu thủ người Ý cũng xác nhận: "Tôi đã được xác nhận dương tính với virus corona. Tôi chỉ muốn nói tôi vẫn ổn, cảm ơn sự quan tâm và hỏi thăm của tất cả. Hãy cứ yên tâm ở nhà và làm đúng quy định, chúng ta sẽ ổn."

Cho đến lúc này, Covid - 19 đã liên tục gây ra những tổn thất cho bóng đá trên khắp thế giới, thậm chí là những giải đấu hàng đầu ở châu Âu.

Theo dõi Sports442 trên