sports442.com
Thứ sáu, 24/03/2023

Đặng Văn Lâm chính thức lên tiếng về sự xuất hiện của Filip Nguyễn

Thứ ba, 28/04/2020 14:14 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Vị trí gác đền của ĐTQG Việt Nam đang rất được quan tâm khi thủ thành đang thi đấu tại CH Séc Filip Nguyễn bày tỏ mong muốn nhập tịch. Mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm đã lên tiếng về cuộc cạnh tranh này.

Sau quãng thời gian "an phận" với vai trò người gác đền số 1 của ĐTQG Việt Nam cũng như tại Muongthong United, Đặng Văn Lâm đang trải qua giai đoạn cạnh tranh khốc liệt.

Không chỉ phải cạnh tranh với Somporn Yos tại Muongthong, Văn Lâm đang phải dè chừng với sự xuất hiện của Filip Nguyễn, người luôn bày tỏ mong muốn hoàn tất nhập tịch để khoác áo ĐTQG Việt Nam.

Mới đây, thủ thành Việt kiều Nga này đã chính thức lên tiếng khi được hỏi về những sự cạnh tranh trong thời gian tới:

dang-van-lam-united

"Không chỉ tôi hay Filip Nguyễn, ở Việt Nam còn có nhiều thủ môn giỏi khác. Trong bất cứ giải đấu nào, chỉ cần có tên trong danh sách tập trung đội tuyển quốc gia thì đó là vinh dự lớn với cá nhân tôi cũng như những người thân trong gia đình.

Theo cảm nhận của tôi, đội tuyển Việt Nam hiện nay như một gia đình, trong sinh hoạt cũng như tập luyện và thi đấu, mọi người rất đoàn kết, chia sẻ cùng nhau. Toàn đội cùng hướng về mục tiêu chung là thành tích cao nhất của tập thể." - Văn Lâm tự tin chia sẻ

anh ghep1

Hiện Thai League đã đổi lịch thi đấu sang tháng 9, điều này đồng nghĩa Văn Lâm có nguy cơ cao vắng mặt ở AFF Cup cuối năm. Tuy nhiên Văn Lâm tiết lộ rằng ban tổ chức vẫn đang cập nhật tình hình và chưa có gì là chắc chắn cả.

Anh vẫn đang tập luyện tại nhà khi các CLB chưa được cho phép ra sân tập. Thông qua người đại diện, Văn Lâm cũng bày tỏ khát khao được chơi bóng ở những nền bóng đá phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc hay xa hơn là châu Âu.