sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Văn Toàn muốn xuất ngoại, hé lộ điểm đến ưa thích trong tương lai

Thứ ba, 28/04/2020 09:33 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Chia sẻ về điểm đến ưa thích trong tương lai, Văn Toàn nói rằng anh muốn được xuất ngoại và thử sức ở môi trường Nhật Bản.

Trong những năm vừa qua, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn luôn là một trong những cái tên quan trọng nơi hàng công của cả CLB Hoàng Anh Gia Lai lẫn ĐT Việt Nam. Tốc độ và khả năng chớp thời cơ là những điểm mạnh của tiền đạo này.

Dù luôn là nhân tố quan trọng của HAGL nhưng Văn Toàn thường không nằm trong diện được đi nước ngoài thi đấu của đội bóng phố núi. Anh thường xuyên phải nhìn những đồng đội thân thiết như Tuấn Anh, Công Phượng hay Xuân Trường lần lượt được đi "du học".

van_toan_UCAE
Văn Toàn muốn được tới Nhật Bản thi đấu trong tương lai

Mới đây, tiền đạo này tiết lộ rằng cá nhân anh cũng rất muốn được xuất ngoại trong tương lai: “Đến bây giờ tôi vẫn đang tập trung cho HAGL, tôi nghĩ trong tương lai, có thể 1 - 2 năm nữa, tôi sẽ xuất ngoại. Tôi vẫn chờ vì hiện cũng chưa thể nói hay biết trước điều gì. Dẫu sao, tôi cũng hy vọng được thi đấu ở môi trường khác để xem bản thân mình đang ở đâu, từ đó cố gắng tốt hơn.

Không chỉ thổ lộ mong muốn của mình, Văn Toàn còn chia sẻ luôn điểm đến ưa thích trong trường hợp được ra nước ngoài thi đấu: "Nếu được xuất ngoại thì tôi rất thích thi đấu ở Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen được với môi trường tại đó. Tất nhiên, các giải đấu của Nhật Bản có đẳng cấp cao hơn Việt Nam, nhưng tôi thấy rằng, mình có thể thích ứng được”.

VIDEO: Văn Toàn bứt tốc thần thánh giúp HAGL đánh bại Than Quảng Ninh