sports442.com
Thứ tư, 30/11/2022

CHÍNH THỨC: Văn Hậu hết cơ hội thi đấu cho Heerenveen mùa 2019/20

Thứ bảy, 25/04/2020 08:59 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Với những quyết định mới nhất của LĐBĐ Hà Lan, mùa giải 2019/2020 của Văn Hậu trong màu áo Heerenveen đã chính thức khép lại.

Đoàn Văn Hậu đến với Heerenveen từ đầu mùa giải nhưng mới chỉ có 4 phút thi đấu cho đội một. Theo quyết định mới nhất từ LĐBĐ Hà Lan thì cầu thủ của Việt Nam sẽ không còn cơ hội thi đấu cho Heerenveen trong mùa giải 2019/2020.

Cụ thể, giải VĐQG Hà Lan và cả giải hạng nhì đã huỷ bỏ kết quả và kết thúc sớm. Không có đội bóng nào vô địch hay xuống hạng. Các giải đấu sẽ trở lại như bình thường trong mùa giải mới.

van-hau
Mùa giải đã chính thức khép lại với Văn Hậu

Như vậy, bản hợp đồng của Văn Hậu và Heerenveen sẽ chính thức kết thúc khi cầu thủ này mới chỉ có 4 phút ra sân. Hiện tại tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Lúc này, BLĐ Hà Nội FC vẫn sẽ có những cuộc làm việc với CLB Hà Lan để quyết định tương lai của Văn Hậu. Có rất nhiều thông tin trái chiều cho rằng Văn Hậu sẽ được mua đứt.

unnamed
Ajax và Az Alkmaar bằng điểm và cùng đứng đầu nhưng không ai vô địch

Sau 25 vòng đã đấu tại mùa giải 2019/2020, Ajax và AZ Alkmaar đang đứng ở 2 vị trí dẫn đầu với cùng 56 điểm. Xếp sau họ lần lượt là Feyenoord, PSV, Willem II, Utrecht và Vitesse. Heerenveen của Đoàn Văn Hậu đang đứng tận thứ 10 trên BXH.

Giải VĐQG Hà Lan không phải là giải đấu đầu tiên tại châu Âu quyết định hủy bỏ giữa chừng vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, họ lại là những những người đầu tiên để trống nhà vô địch khi chưa kết thúc giải đấu. Trước đó, giải VĐQG Scotland, Bỉ cũng quyết định hủy giải đấu nhưng vẫn trao chức vô địch cho đội đứng đầu.