sports442.com
Thứ tư, 30/11/2022

Văn Hậu liên tiếp 'ghi điểm' với Heerenveen trước ngày quyết định tương lai

Thứ tư, 29/04/2020 16:05 (GMT+7)
Việt Nguyễn
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Trong buổi kiểm tra thể lực mới đây của Heerenveen, Văn Hậu đang cho thấy thể trạng hoàn hảo với sự tiến bộ cả ở sức mạnh lẫn tốc độ.

giải VĐQG Hà Lan đã bị hủy, nhưng CLB Heerenveen vẫn đang giữ nguyên những kế hoạch giúp cầu thủ duy trì được thể trạng trong thời gian phải nghỉ thi đấu. Đợt kiểm tra thể lực các cầu thủ vào hôm 28/4 vừa qua có thể sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc quyết định tương lai của một vài cầu thủ, trong đó có Đoàn Văn Hậu.

van hau
Thể hình lý tưởng của Văn Hậu thời gian khoác áo Heerenveen.

Khi mới gia nhập Heerenveen, Văn Hậu cao 1m85 và nặng 74kg. Trong đợt kiểm tra hôm qua, các chỉ số của cầu thủ này đã tốt hơn rất nhiều so với khi mới sang Hà Lan.

Anh hoàn thành tốt các cự ly ở bài chạy với tốc độ vô cùng ấn tượng dù cơ thể đã nặng hơn. Chế độ dinh dưỡng hợp lý đã giúp Văn Hậu có thể hình vô cùng lý tưởng, hiện anh nặng 82kg, tăng 1,5kg so với hồi chuẩn bị tham dự SEA Games 30 (80,5kg). Ngoài ra, chấn thương đầu gối gặp phải hồi đầu tháng 3 cũng đã bình phục hoàn toàn.

CLB Heerenveen cũng dự kiến cho toàn đội tập trung trở lại trong khoảng 2 tuần tới bất chấp việc mùa giải 2019/2020 đã khép lại. Trong buổi nói chuyện vào tối 23/4, HLV Johnny Jansen đã dành lời khen cho Văn Hậu vì sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian qua và muốn giữ anh ở lại, tuy nhiên quyết định sẽ thuộc về BLĐ đội bóng.

GĐKT Garry Hamstra cũng cho biết Văn Hậu là một trường hợp đặc biệt, bởi vậy đội bóng cần thêm thời gian để quyết định tương lai của anh. Heerenveen và đại diện Hà Nội FC sẽ có cuộc đàm phán trong tuần này để tìm ra giải pháp tốt nhất cho Đoàn Văn Hậu.