sports442.com
Thứ bảy, 02/07/2022

Giám đốc Hà Nội FC tiết lộ sốc về tương lai của Đoàn Văn Hậu

Thứ ba, 16/06/2020 16:49 (GMT+7)
Việt Nguyễn
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Tổng giám đốc công ty CPTT Hà Nội T&T cho biết, đến nay đội bóng Thủ Đô vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ Heerenveen về việc gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu.

Chia sẻ với báo giới chiều 16/6, tổng giám đốc công ty CPTT Hà Nội T&T cho biết phía SC Heerenveen vẫn chưa có động thái rõ ràng nào về việc gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu. Trong thời gian qua, đôi bên đã có những trao đổi về sự tiến bộ và tương lai của hậu vệ 21 tuổi, tuy nhiên đội bóng Hà Lan vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào.

vanhau

Theo ông Trung, SC Heerenveen rất có thiện chí nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn nên vẫn còn phân vân trong việc giữ chân Văn Hậu.

"Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung. Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồnǵ cụ thể để hai bên chính thức làm việc.

Văn Hậu là cầu thủ mà CLB Hà Nội cảm thấy phù hợp với môi trường bóng đá châu Âu từ sức mạnh, thể hình và tư duy chơi bóng. Việc được tập luyện cùng các cầu thủ đẳng cấp tại Hà Lan, cũng như sinh hoạt với chế độ dinh dưỡng bài bản chuyên nghiệp đã giúp cho Hậu có những tiến bộ vượt bậc. Điều này không chỉ giúp cho Hậu, mà còn là cho bóng đá Việt Nam", ông Võ Lê Trung cho biết.

doan-van-hau-sc-heerenveen-eredvisie-20192020_1wnmel828ikb1k4vh3uori206

Văn Hậu vẫn đang kiên trì tập luyện để phát triển kỹ năng, tư duy chơi bóng tại châu Âu. Tuyển thủ Việt Nam tỏ ra khá tự tin vào việc sẽ được Heerenveen giữ lại ở mùa giải tới. Nếu quá trình thương thảo giữa Hà Nội và Heerenveen không có tiến triển, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào ngày 30/6 tới.