sports442.com
Thứ tư, 10/08/2022

HAGL giữ chân 'bản sao HLV Park Hang-seo' làm cánh tay trái đắc lực cho Kiatisuk

Thứ năm, 04/02/2021 21:56 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Sau khi sa thải HLV Hàn Quốc Kim Tae-hoon, đội bóng phố Núi vẫn quyết định giữ lại trợ lý Kim Tae-min để hỗ trợ HLV Kiatisuk trong mùa giải năm nay

CLB HAGL đã thông báo sẽ giữ lại trợ lý người Hàn Quốc mặc dù HLV Kim Tae-hoon đã bị sa thải từ lâu.  Đây là một quyết định khá bất ngờ vì vị trợ lý này vốn là người làm việc cùng HLV cũ của đội bóng.

Đại diện HAGL chia sẻ: “Trợ lý Kim Tae-min đã cho chúng tôi thấy khả năng lĩnh xướng và gắn kết đội bóng trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid. Ông Kim Tae-min sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cùng HLV Kiatisk tái thiết đội bóng trong mùa giải V-League 2021.”

tro ly kim tae min, hagl
Trợ lý Kim Tae-min được giữ lại HAGL

Trước đó, nhiều tin đồn sa thải trợ lý của ông Lee Tae-hoon đã nổ ra khi HLV Kiatisuk đã mang theo người trợ lý của mình là ông Bundit Thiabthong. Tuy nhiên, với việc ký hợp đồng với trợ lý người Hàn, HLV Kiatisuk sẽ phân chia công việc cho cả hai. Ông Bundit Thiabthong sẽ phụ trách vấn đề thể lực trong khi Kim Tae-min phụ trách vấn đề chuyên môn.

Chia sẻ cảm xúc sau khi được gia hạn hợp đồng, ông Kim Tae-min cho hay: “Tôi sẽ làm hết sức mình để phát triển đội bóng và giúp HAGL có được kết quả tốt nhất. Đây cũng là năm thứ 3 làm việc của tôi ở Việt Nam và mùa thứ 2 làm việc ở HAGL.”

Hiện tại các cầu thủ của HAGL đã được nghỉ tết sớm và sẽ quay trở lại sau tết. HLV Kiatisuk sẽ ở lại Việt Nam và đón tết một mình tại nhà riêng.

>>> Mời Công Phượng, Kiatisuk đến nhà riêng ăn tất niên, bầu Đức bị ném đá vì thiên vị

>>> Bầu Đức thẳng tay loại Kiatisuk khỏi danh sách HLV hay nhất V-League