sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

Lãnh đạo Heerenveen than thở chuyện 'tiền nong', Văn Hậu đối mặt với tương lai buồn?

Chủ nhật, 03/05/2020 08:33 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Mới đây, giám đốc điều hành Cees Roozemond đã lên tiếng than thở về những khó khăn tài chính mà Heerenveen đang gặp phải. Điều này ảnh hưởng lớn tới tương lai Văn Hậu trong những ngày cuối của bản hợp đồng với CLB Hà Lan.

Hà Lan là một trong những đất nước bị ảnh hưởng nhiều nhất tại châu Âu do đại dịch Covid-19. Giải VĐQG Hà Lan cũng đã phải quyết định hủy bỏ giải đấu 2019/2020 sau những thiệt hại nặng nề mà virus Covid-19 gây ra. Điều này khiến nhiều đội bóng đứng trước bờ vực khủng hoảng, trong đó có cả SC Heerenveen, CLB mà Đoàn Văn Hậu đang đầu quân.

Mới đây, giám đốc điều hành Cees Roozemond của CLB này cũng đã lên tiếng chia sẻ về tình hình tài chính khó khăn: “Chúng tôi khẩn trương tìm kiếm giải pháp tài chính từ bán vé cũng như tiền từ tài trợ cho mùa giải tới nhưng chưa có gì đảm bảo. Ngay cả việc chưa chắc có doanh thu từ vé nếu phải đá sân không khán giả. Chúng ta sẽ thấy cuộc khủng hoảng thật sự đến vào mùa tới, đó là sự thật”.

heerenveen-gddh_kgia
GĐĐH Roozemond chia sẻ tình hình tài chính bết bát của SC Heerenveen

Trước đó, các chuyên gia bóng đá Hà Lan đánh giá tác động của đại dịch bệnh đẩy nhiều đội bóng tầm trung, chưa vững vàng tài chính ở Hà Lan, trong đó có Heerenveen trước bờ vực phá sản. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của Văn Hậu khi anh đang là một trong những cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Heerenveen.

Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1999 chỉ còn kéo dài cho tới ngày 1/6 tới. Văn Hậu và SC Heerenveen vẫn đang trong quá trình đàm phán về một bản hợp đồng mới. Thế nhưng trong bối cảnh tài chính khó khăn của đội bóng Hà Lan thì tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

VIDEO: Cú sút xa đẳng cấp của Văn Hậu tại SEA Games 29

Theo dõi Sports442 trên