sports442.com
Thứ tư, 07/12/2022

2 trụ cột MU mâu thuẫn, suýt lao vào ăn thua đủ vì lý do "chả đâu vào đâu"

Thứ năm, 25/02/2021 08:54 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Trong buổi tập trước thềm trận lượt về với Real Sociedad, Luke Shaw và Harry Maguire đã có những mâu thuẫn với nhau ngay trên sân tập.

MU đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu lượt về vòng 1/16 Europa League gặp Real Sociedad vào rạng sáng ngày mai (26/2 theo giờ Việt Nam). Thế nhưng ngay trong buổi tập trước thềm trận đấu này, đã có một mâu thuẫn nhỏ giữa Luke Shaw và Harry Maguire.

Cụ thể, trong một bài tập "đá ma", Luke Shaw và Daniel James là 2 người phải nỗ lực cướp bóng từ chân các cầu thủ xung quanh. Shaw có vẻ như tin rằng, bản thân đã chạm được bóng từ chân của Harry Maguire, tuy nhiên, đội trưởng MU lại không nghĩ như vậy.

shaw-va-maguire-mau-thuan-tren-san-tap-cua-mu1
shaw-va-maguire-mau-thuan-tren-san-tap-cua-mu2
Shaw suýt nữa định hỏi tội Maguire chỉ vì bài tập "đá ma"

Cả hai đều cho rằng mình đúng và không ai chịu nhường ai. Đã có những cãi vã, lời qua tiếng lại giữa Shaw và Maguire trước sự chứng kiến của đồng đội. Và cuối cùng, Shaw đã ném bóng xuống trong sự thất vọng rõ ràng, khi một thành viên ban huấn luyện viên đứng về phía Maguire.

Thậm chí, Shaw còn định tiến về phía Maguire định... "hỏi tội" đội trưởng của Man United nhưng rất may đã được các đồng đội cùng ban huấn luyện can ngăn. Ngay sau đó, đích thân hậu vệ này đã lấy lại được sự bình tĩnh và trao cho Maguire một nụ cười trìu mến như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ở một khía cạnh nào đó, sự cạnh tranh trong các buổi tập là điều có lợi cho các cầu thủ MU. Họ luôn phấn đấu để cải thiện và đấu tranh cho một suất đá chính trong đội hình của Quỷ đỏ. Vậy nên những mâu thuẫn nhỏ là điều có thể hiểu được.

Jadon Sancho khiến Maguire ngã nhào trên sân tập