sports442.com
Thứ ba, 23/04/2024

Tiết lộ lý do Man Utd không thể hút ngôi sao như Man City & Liverpool

Thứ năm, 24/09/2020 15:49 (GMT+7)
Amelia
BTV Thể thao

Quỷ đỏ vẫn đang tìm cách tăng cường sức mạnh trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa mặc dù họ đã bỏ lỡ mục tiêu hàng đầu Jadon Sancho.

Andy Cole tin rằng công việc khó khăn nhất của HLV Ole Gunnar Solskjaer là cố gắng thuyết phục những cầu thủ chất lượng hàng đầu ký hợp đồng với Manchester United.

Chỉ còn 10 ngày nữa trước khi thị trường chuyển nhượng khép lại, các lãnh đạo CLB đang tiếp tục thực hiện các thỏa thuận để củng cố đội hình. Trong danh sách còn thiết, một cầu thủ tấn công bên cánh phải, một hậu vệ trái và một trung vệ là những mục tiêu Man United đang tìm kiếm.

hlv solskjaer, MU, tin chuyen nhuong mu

Việc ký ba bản hợp đồng trong vòng hơn 1 tuần là điều khó xảy ra, nhưng ít nhất sẽ có một sự bổ sung mới có thể được đưa vào để thúc đẩy đội bóng của Solskjaer.

Tuy nhiên, Cole tin rằng nhiệm vụ của vị HLV người Na Uy đang trở nên khó khăn khi đội bóng Manchester City và Liverpool đang rất thành công. Các cầu thủ thường thấy mạo hiểm nếu chuyển đến Old Trafford mùa này khi mà họ đang đập đi xây lại động bóng.

Cole chia sẻ trên tờ Goal: "Để cố gắng thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Manchester City, họ sẽ phải ngừng mua sắm để cải thiện chất lượng. Hiện tại, họ đang cạnh tranh để có được những cầu thủ giống nhau. Đó là con dao hai lưỡi.

"Khi Manchester United ở trên đỉnh cao, tất cả những cầu thủ giỏi nhất đều muốn đến Man United và họ muốn đến là có lý do, bởi vì họ có cơ hội chiến thắng. Khi không có cơ hội giành chiến thắng, chẳng cầu thù nào nói rằng họ sẽ đến Man United nếu Liverpool hoặc Man City quan tâm đến họ. Thay vào đó, họ sẽ đến một trong những câu lạc bộ mà họ có thể giành được mọi thứ.

tan binh mu, chuyen nhuong mu, hlv solskjaer

"Đó là việc mua bán khó khăn nhất vào lúc này khi nói với 1 cầu thủ rằng 'Tôi nghĩ anh nên ký hợp đồng với Manchester United thay vì Man City hoặc Liverpool bởi vì chúng tôi đang xây dựng trong hai đến ba năm tới và sau đó trong hai đến ba năm tới, chúng tôi có thể giành chiến thắng trong giải đấu.

“Đối với tôi, nếu tôi là một cầu thủ, tôi sẽ nghĩ 'tôi có hai hoặc ba năm ư?' Hay tôi sẽ tranh thủ kiếm danh hiệu ở CLB khác và 2-3 năm nữa sẽ quay lại MU?. Để thuyết phục người chơi ở đỉnh cao của sự nghiệp tham gia một đội bóng cần 2-3 năm để xây dựng lại, BLĐ và HLV phải trở thành một người giỏi kinh doanh.”

Jadon Sancho vẫn là mục tiêu ưu tiên của Solskjaer nhưng với việc Dortmund giữ vững lập trường rằng tuyển thủ Anh sẽ ở lại - sẽ rất khó để có được cầu thủ chạy cánh vào mùa hè này.

Theo dõi Sports442 trên