VFF họp khẩn, quyết đem lợi thế về cho tuyển Việt Nam trước trận chạm trán 'ông lớn' Nhật Bản

Author: Trudie
14:28 | 18/10/2021

Ngày 20/10 tới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tham dự một cuộc họp khẩn do Bộ VH-TT-DL chủ trì để bàn về việc bán vé cho các cổ động viên ở trận tiếp đón Nhật Bản trên SVĐ Mỹ Đình.

Hai lượt trận tiếp theo của Vòng loại 3 World Cup 2022 - Khu vực châu Á diễn ra vào tháng 11, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Nhật Bản ngay trên sân nhà Mỹ Đình.

Để chuẩn bị thật tốt cho trận đấu này, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã khẩn trương tiến hành các công việc liên quan đến cơ sở vật chất hậu cần dưới sự lãnh đạo và kiểm tra sát sao của Bộ VH-TT-DL.

1888527-1608812528706
ĐT Việt Nam sẽ nhận được sự cổ vũ của các CĐV trong trận đấu tới

Trước đó, do tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đã được kiểm soát ổn định, trong cuộc họp ngày 20/10 tới đây, VFF sẽ báo cáo các cơ quan chức năng về tình hình chuẩn bị cho trận đấu đồng thời cũng sẽ cùng bàn bạc về phương án mở cửa đón không quá 50% lượng khán giả tới sân.

Nếu phương án mở cửa đón khán giả vào sân được thông qua, ĐT Việt Nam có thể sẽ được thi đấu dưới sự cổ vũ của 20.000 khán giả trên SVĐ Mỹ Đình.

Trước đó vào ngày 11/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề xuất phương án cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng chiếm 40-50% công suất sân. Chắc chắn rằng, các khán giả vào sân cổ vũ cũng sẽ phải chấp hành quy định cụ thể về tiêm chủng và phòng chống dịch.

san-my-dinh-ngay-8-10-khan-dai-mat-san-dep-1-3622
Sân Mỹ Đình với bộ mặt mới sau khi cải tạo mặt cỏ và cơ sở vật chất

Về chất lượng sân Mỹ Đình, sau khi nhận nhiều phản ánh sau trận, SVĐ Mỹ Đình đã được nâng cấp, cải tạo nhằm đảm bảo theo các yêu cầu của AFC. Trong đó, mặt sân đã được thay mới, cơ sở vật chất,  phòng VAR,… cũng được sửa chữa, nâng cấp với sự phối hợp kiểm tra từ phía VFF để đáp ứng các tiêu chí quốc tế.

XEM THÊM


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới