Dàn sao ĐT Việt Nam chúc mừng sinh nhật Văn Hậu, em út nhưng đều dọa đánh các anh

Author: Tesoro Mio
07:17 | 20/04/2021

Dàn sao của ĐT Việt Nam đã gửi những lời chúc lầy lội nhất đến Đoàn Văn Hậu nhân dịp cầu thủ này đón sinh nhật tuổi 22.

Ngày 19/4 vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã chính thức bước sang tuổi 22. Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ quê Thái Bình cũng tự gửi lời chúc đến cho bản thân với hy vọng một tuổi mới may mắn và thành công hơn.

"Happy birthday to me! Mong rằng tuổi mới sẽ có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, luôn mạnh mẽ, kiên cường và may mắn. Hope all my dreams will come true!", Văn Hậu viết.

van-hau-sinh-nhat
Văn Hậu đón sinh nhật tuổi 22

Tuy nhiên, đây không phải là điều mà mọi người chú ý đến nhiều nhất. Phía bên dưới phần bình luận, dàn sao của ĐT Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải hay Tiến Linh cũng chúc mừng sinh nhật cậu út nhưng theo cách lầy lội nhất.

Văn Toàn là người mở đầu: "Happy birthday anh trai của tất cả mọi người". Ngay sau đó, Tiến Linh phải gọi Công Phượng, Đức Huy và Quế Ngọc Hải vào góp vui. "Các anh" phải chúc mừng sinh nhật cậu em út vì sợ bị đánh.

van-toan-van-hau
Văn Toàn chúc mừng sinh nhật "anh trai"

Công Phượng hài hước: "Chúc mừng sinh nhật em nhé. Đừng tều anh nữa nha". Đội trưởng Hải Quế lập tức nhắc khéo: "Chúc nhạt thế nó chả tều cho". Màn tương tác của các tuyển thủ nhận về rất nhiều tương tác của người hâm mộ.

dtvn-van-hau
Màn tương tác của dàn sao ĐTVN

Đoàn Văn Hậu hiện tại vẫn đang phải chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương. Kể từ khi trở về Việt Nam sau hành trình thử sức tại Hà Lan, hậu vệ sinh năm 1999 vẫn chưa có nhiều cơ hội ra sân.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, chấn thương của Văn Hậu vẫn đang tiến triển rất tốt và cầu thủ này hoàn toàn đủ khả năng để hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 6 tới tại UAE.

Xem thêm:

VIDEO: Trải nghiệm buổi tập phục hồi của Văn Hậu


HẬU TRƯỜNG

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới