sports442.com
Thứ bảy, 24/02/2024

Đội hình mạnh nhất của ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022: Thiếu nhiều trụ cột

Thứ sáu, 27/08/2021 18:27 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Với danh sách 25 cầu thủ tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, dưới đây có thể là đội hình mạnh nhất mà HLV Park sẽ sử dụng.

danh-sach-dt-vn
Danh sách 25 cầu thủ của ĐT Việt Nam

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung Đặng Văn Lâm vào danh sách ĐTQG Việt Nam và thủ thành này sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng các đồng đội.

dt-viet-nam
Văn Lâm nhiều khả năng vẫn là lựa chọn số 1

Với việc được tập luyện ở môi trường hàng đầu châu Á, nếu thể hiện được phong độ vốn có khi hội quân với ĐT Việt Nam thì nhiều khả năng Văn Lâm sẽ là lựa chọn số 1 trong khung gỗ.

Hậu vệ: Trọng Hoàng - Duy Mạnh - Quế Ngọc Hải - Thanh Bình - Văn Thanh

HLV Park Hang-seo sẽ không có được sự phục vụ của Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu. Đình Trọng cũng chưa có được trạng thái tốt nhất thì nhiều khả năng bộ 3 trung vệ của ĐT Việt Nam sẽ là Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải và Thanh Bình.

dt-viet-nam

Trong khi đó, vị trí hậu vệ cánh trái sẽ là nơi mà HLV Park phải cân nhắc. Hồng Duy đang có phong độ cao nhưng trước những đối thủ giàu thể lực và sức mạnh thì Trọng Hoàng có thể là phương án không tồi. Khi đó, cánh phải sẽ được Văn Thanh đảm nhiệm.

Tiền vệ: Quang Hải - Tuấn Anh

Nếu không gặp vấn đề về thể lực, Quang Hải luôn là cái tên bất khả xâm phạm trong đội hình của HLV Park Hang-seo. Vị trí đá cặp với tiền vệ sinh năm 1997 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Tuấn Anh, Xuân Trường hay Đức Huy. 

quang-hai-lan-dau-da-cap-tuan-anh

Đây là vị trí có thể thay đổi theo từng đối thủ của ĐT Việt Nam. Tuấn Anh, Đức Huy là những người hỗ trợ phòng ngự tốt hơn. Trong khi đó, Xuân Trường lại đang có phong độ cao khi liên tiếp lập công ở những trận đấu vừa qua với U22 Việt Nam.

Tiền đạo: Văn Đức - Tiến Linh - Văn Toàn

Bộ ba Văn Đức, Tiến Linh và Văn Toàn đang có được một hiệu suất ghi bàn cao ở mùa giải năm nay. Trước khi V-League 2021 bị hủy bỏ, ba cầu thủ này đã ghi tới 18 bàn sau 12 vòng đấu.

tien-linh-an-mung-nhu-sieu-sao-the-gioi

Tam tấu này cũng được HLV Park thường xuyên sử dụng ở vòng loại thứ 2 nên nhiều khả năng đây vẫn là hàng tấn công của ĐT Việt Nam trong những trận đấu sắp tới.

1
Đội hình mạnh nhất của ĐT Việt Nam

Xem thêm:

Theo dõi Sports442 trên