sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

Nóng: Xuân Trường bí mật làm lễ ăn hỏi đầu tháng 4 với bạn gái từng chia tay

Thứ ba, 06/04/2021 13:57 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Tiền vệ HAGL và đội tuyển Việt Nam dự định tổ chức lễ ăn hỏi vào thứ Sáu tuần này 9/4, với bạn gái cùng quê Tuyên Quang.

Theo thông tin ghi nhận, Xuân Trường sẽ lè người tiếp theo lên xe hoa trong số cầu thủ của HAGL. Đây là một thông tin cực bất ngờ với NHM bóng đá Việt Nam bởi lẽ Xuân Trường sở hữu lượng fan nữ cực đông ở Việt Nam. Sau khi biết tin thần tượng Xuân Trường lấy vợ, nhiều NHM đã tỏ ra buồn bã, thậm chí 'ngất xỉu'.

Theo VNexpress, đôi trai tài gái sắc sẽ tổ chức ăn hỏi vào thứ 6 ngày 9/4 và tổ chức hôn lễ sau VL World Cup 2022.

Screen Shot 2021-04-06 at
Cặp đôi Xuân Trường, Nhuệ Giang từng chia tay năm 2020

Nhuệ Giang từng học đại học RMIT, đang sinh sống tại Hà Nội. Năm 2019, Xuân Trường đã phải ra mặt bênh vực, khi bạn gái gây ồn ào trên mạng xã hội với người hâm mộ của anh. Cả hai từng dính tin đồn chia tay, nhưng hàn gắn lại vào năm ngoái.

Hồi đầu tháng 3 vừa qua, Xuân Trường đã khai trương trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế do mình đồng sáng lập và đầu tư. Xuân Trường đã tổ chức bữa cơm thân mật tại một nhà hàng ở Hà Nội với 2 bên gia đình. Anh cũng giới thiệu bạn gái với những người thân và nhân viên của trung tâm IRC.

Hiện tại Xuân Trường đang thi đấu cực thăng hoa với đồng đội của mình ở HAGL. Tuy nhiên, chàng tiền vệ sinh năm 1995 đã nhận đủ số thẻ phạt và sẽ bị treo giò ở vòng 8 sắp tới.

Trước Xuân Trường, trong vòng hai năm qua nhiều đồng đội cùng trang lứa với anh đã kết hôn, như Công Phượng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh...

Theo dõi Sports442 trên