sports442.com
Thứ bảy, 15/06/2024

Bùi Tiến Dũng tỏ ra "bất lực" khi dạy bạn gái mẫu Tây nói tiếng Việt

Thứ sáu, 05/03/2021 03:44 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Thủ môn của CLB TP.HCM đang rất cố gắng để cải thiện khả năng nói tiếng Việt cho cô bạn gái Dianka.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka đang là cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Cả hai rất chịu khó hoạt động trên mạng xã hội với nhiều khoảnh khắc vô cùng tình tứ.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa chia sẻ video ngắn khi anh chàng đi ăn trưa cùng bạn gái người mẫu. Trong lúc Dianka đang tập trung ăn uống, Tiến Dũng quan tâm hỏi nàng bằng một câu tiếng Việt: "Có ngon không?". Nàng WAGs đến từ Ukraine vẫn cúi đầu ăn nhưng cũng gật gù rồi lí nhí trả lời một từ gọn lỏn: "Ngon".

Chưa hài lòng với khả năng tiếng Việt của bạn gái, Tiến Dũng lặp lại từ "ngon" một cách rõ ràng để người yêu nghe rõ và tập phát âm. Điều này khiến Dianka bật cười nhưng nàng mẫu Tây ngại ngần lắc đầu từ chối nói lặp lại theo lời Tiến Dũng khiến anh chàng tức xì khói.

Không chỉ thường xuyên bình luận trên trang cá nhân của bạn gái những câu tiếng Việt, thủ môn người Thanh Hóa hiện tại còn đang cố gắng dạy nàng nói ngôn ngữ quê hương mình. Điều này sẽ giúp Dianka hòa nhập tốt hơn với văn hóa Việt Nam.ực

btd
Body cực phẩm của Bùi Tiến Dũng

Ngoài khoảnh khắc cực đáng yêu kể trên, Bùi Tiến Dũng còn khiến dân mạng xuýt xoa khi khoe body vạn người mê ở loạt ảnh mới đăng trên Instagram. Anh chàng chỉ diện 1 bộ vest trắng bên ngoài, phanh áo làm lộ ra thân hình săn chắc, cơ bụng 8 múi đẹp như tạc tượng. Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng phải tấm tắc khen cậu em có body đẹp như siêu mẫu. Đáp lại, Tiến Dũng hài hước khẳng định "em chưa được có vợ mà".

xuan-manh-btd
Xuân Mạnh khen cậu em

Dù vậy, chiếc nhẫn nổi bật trên ngón áp út của anh chàng đã đủ nhắc nhở hội fan nữ rằng thủ môn sinh năm 1997 là người đã có bạn gái rồi nhé. Nàng WAGs Dianka có ngoại hình nóng bỏng khá xứng đôi với Tiến Dũng.

Xem thêm:

Theo dõi Sports442 trên