sports442.com
Thứ bảy, 13/04/2024

Văn Lâm chưa thể sang Nhật, cùng bạn gái PT xinh đẹp ăn Tết xa nhà

Thứ ba, 09/02/2021 16:53 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Việc chưa thể khởi hành sang Nhật Bản để ký hợp đồng với Cerezo Osaka khiến cho Văn Lâm và Yến Xuân "mắc kẹt" tại Thái Lan.

Dù Cerezo Osaka đã chính thức thông báo bản hợp đồng mang tên Đặng Văn Lâm nhưng do Nhật Bản vẫn đang đóng cửa một số đường bay quốc tế trong đó có đường bay từ Thái Lan khiến cho thủ môn của ĐT Việt Nam vẫn chưa thể có mặt ở xứ sở mặt trời mọc.

Hiện tại thì kế hoạch di chuyển đến Nhật Bản của Văn Lâm tiếp tục ở chế độ chờ đợi và chưa thể biết chính xác thời điểm có thể khởi hành.

chua-xac-dinh-ngay-van-lam-sang-nhat-ban
Văn Lâm sẽ ăn Tết tại Thái Lan

Điều này đồng nghĩa nhiều khả năng Văn Lâm sẽ đón tết Nguyên đán Tân Sữu 2021 tại Thái Lan. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp thủ môn 27 tuổi ăn Tết ở xứ chùa Vàng. Còn nhớ, tết Nguyên đán Canh Tý, anh cũng đã đón giao thừa tại đây. Khi đó, Văn Lâm đang cùng Maoangthong chuẩn bị cho giải giao hữu LEO Cup.

Tuy nhiên, khác với năm ngoái, Văn Lâm sẽ không còn cô đơn khi đã có bạn gái Yến Xuân bên cạnh. Vì tình hình dịch bệnh, thật khó để cô nàng hotgirl này có thể trở về Việt Nam đón Tết cùng gia đình.

Trong khi đó, vụ kiện của giữa Văn Lâm và Muangthong United vẫn chưa đi đến hồi kết. Tuy nhiên, người đại diện của Lâm Tây rất tự tin về khả năng giành chiến thắng.

chua-xac-dinh-ngay-van-lam-sang-nhat-ban-3
Yến Xuân cũng khó có thể về Việt Nam

Hiện tại, Văn Lâm vẫn đang duy trì chế độ tập luyện đều đặn nhằm đảm bảo thế lực, phong độ tốt nhất cho ngày đến Cerezo Osaka. Thủ thành này đang thuê HLV thể lực và tập luyện tại trung tâm quần vợt Impact. Văn Lâm chỉ còn cách đội bóng đang chơi J1-League đúng 1 buổi kiểm tra y tế.

Với bản hợp đồng này, Văn Lâm là cầu thủ đầu tiên của bóng đá Việt Nam đầu quân cho một đội bóng ở J1-League, Anh được kỳ vọng sẽ thi đấu thành công bởi nhiều khả năng đây không phải một hợp đồng mang tính chất thương mại như Công Phượng hay Xuân Trường trước đây. Giải VĐQG Nhật Bản dự kiến khởi tranh vào ngày 27/2 tới.

Xem thêm:

VIDEO: Văn Lâm thoải mái ăn đồ fastfood cùng bạn gái
Theo dõi Sports442 trên