sports442.com
Chủ nhật, 16/06/2024

Công Vinh, Thủy Tiên quyết định đi miền Trung giúp đỡ người dân

Thứ ba, 13/10/2020 14:47 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Không ngại gian nan, khó khăn, cặp đôi vàng của làng giải trí Việt sẽ tới miền Trung để giúp đỡ bà con trong cơn lũ lịch sử.

Công Vinh và Thủy Tiên từ lâu đã nổi tiếng là cặp đôi vàng của làng giải trí và bóng đá Việt Nam. Không chỉ có một tổ ấm hạnh phúc, cặp đôi này còn tràn đầy tấm lòng yêu thương, nhân hậu khi thường xuyên có những chuyến từ thiện để giúp đỡ người dân cả nước mỗi khi gặp khó khăn.

Tháng 4/2020, cặp đôi được truyền thông cũng như khán giả dành nhiều lời khen ngợi vì dự án thiện nguyện lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây bị hạn mặn. Số tiền từ thiện nhận được, Thủy Tiên luôn công khai minh bạch. Sau khi dự án hoàn thành, với tiền còn dư, cô mua lúa giống tặng bà con.

cong-vinh-thuy-tien-1

Ở thời điểm hiện tại, khi miền Trung đang phải gồng mình chống lũ thì Công Vinh và Thủy Tiên cũng không đứng ngoài cuộc. Nữ ca sĩ gốc Kiên Giang cho biết cô sẽ lập tức tới các tỉnh miền Trung để cung cấp thực phẩm, đồ đạc cho bà con.

Bà xã Công Vinh tâm sự, dù biết đi sẽ rất mệt nhưng vì cô trằn trọc mãi không ngủ được, cứ nhắm mắt là hình ảnh lũ lụt ở miền Trung lại hiện ra, thôi thúc cô phải giúp đỡ mọi người. 

“Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không… Mà không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được khổ tâm hết sức.

thuy-tien
Thủy Tiên cập nhật số tiền quyên góp

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung 1 phần nào đó khó khăn”, Thủy Tiên chia sẻ.

cong-vinh
Công Vinh đang cần tìm phương tiện

Ngay đó, Công Vinh cũng đã chia sẻ thông tin này và cho biết đang cần phương tiện để có thế đi tới từng hộ dân. Theo thông tin mới cập nhật từ phía Thủy Tiên thì cô đã nhận được hơn 2 tỷ tiền quyên góp chỉ sau 2 giờ kêu gọi và con số vẫn đang tăng lên.

Xem thêm: 

 
Theo dõi Sports442 trên