sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

Suarez bị phát hiện gian lận thi cử, cảnh sát phải vào cuộc điều tra

Thứ tư, 23/09/2020 13:43 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Tiền đạo Suarez đang phải trải qua vô vàn khó khăn khi anh quyết rời bỏ Barca. Không những bị Chủ tịch làm khó chặn đường gia nhập đội bóng lớn mà giờ đây chuyện thi cử gian lận còn bị phanh phui.

Barca đã chính thức chấm dứt bản hợp đồng còn giao kèo một năm với Suarez. Cựu tiền đạo Liverpool đã trở thành cầu thủ tự do và trên đường tìm kiếm bến đỗ mới cho riêng mình. Anh đã không thể gia nhập Juventus theo mong muốn ban đầu do vấn đề hộ chiếu.

Mới đây, báo chí Italy còn phát hiện ra một sự thật khác đằng sau. Luis Suarez được cho là đã biết trước tất cả các câu hỏi trong bài thi nhằm giúp anh tiến gần hơn với việc có hộ chiếu nước này.

BB19jNkE

Theo đó, cảnh sát ở Perugia đang điều tra bài thi tiếng Italy của Suarez. Một cảnh sát tiết lộ rằng Suarez có thể đã biết trước tất cả câu hỏi trong bài thi diễn ra hôm 17/9. Trong thời gian ngắn ngủi 30 phút, tiền đạo này đã làm xong bài thi có thời gian cho phép dài đến 120 phút.

Cảnh sát còn nắm được nội dung cuộc gọi của những người coi thi. Trong đó có đoạn đáng chú ý sau: 

"Bạn không thể phá hỏng mức lương 10 triệu euro mỗi mùa vì chưa có bằng B1 tiếng Italy" nhưng không rõ nói về ai.

suarez-test-italiano

Tờ Marca thì tiết lộ đoạn hội thoại khác: "Nói đi, tôi cần cho điểm như thế nào? "Nếu bạn không đồng ý, họ sẽ ném quả bom vào chúng tôi", "Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ cho anh ấy. Anh ấy đang học thuộc một phần của bài thi".

Trước đó, Suarez bất ngờ xuất hiện ở Perugia để làm bài thi kiểm tra năng lực tiếng Italy. Đây là điều kiện cuối cùng để Suarez được cấp quốc tịch nước này.

Báo chí Tây Ban Nha cho rằng Suarez quyết tâm lấy quốc tịch Italy để hoàn thành mục tiêu gia nhập Juventus. Suarez khiến truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ vì nhanh chóng hoàn thành bài thi. Ngay sau đó, truyền thông Italy đưa tin Suarez dễ dàng vượt qua bài thi và đủ điều kiện nhận quốc tịch Italy.

Chân sút Uruguay từng là mục tiêu số một của Juventus. Dù vậy, những rắc rối xoay quanh Suarez khiến thương vụ bị bế tắc. Lúc này, khả năng Suarez gia nhập Juventus gần như không còn, bởi "Bà đầm già" đã mượn thành công Morata từ Atletico Madrid.

Xem thêm:

Chủ tịch Barca tìm mọi cách ngăn cản Suarez gia nhập đội bóng lớn

Những bàn thắng ấn tượng nhất của tam tấu Messi-Suarez-Neymar
Theo dõi Sports442 trên