sports442.com
Thứ ba, 27/09/2022

Không thèm xem thiệp mời, Văn Toàn còn tranh thủ cà khịa Công Phượng trước đám cưới

Chủ nhật, 15/11/2020 15:20 (GMT+7)
Carras.V
Carras.V
BTV Thể thao

Tiền đạo người Hải Dương đã có những phát biểu hài hước và đậm tính cà khịa khi được hỏi về đám cưới của Công Phượng vào ngày 16/11.

Ngày mai (16/11), tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sẽ làm lễ cưới tại một khách sạn hạng sang tại TP. HCM. Mọi thông tin về địa điểm và hình ảnh về lễ cưới sẽ được cả nhà trai và nhà gái giữ bí mật, giống như lễ ăn hỏi hồi tháng 6. Đám cưới của Công Phượng - Viên Minh chính là một trong những lễ cưới có tính bảo mật cao nhất từ trước tới nay.

1511-vt-cp
cong-phuong-vien-minh

Mỗi tấm thiệp mời đều ghi rõ số lượng và chỗ ngồi dành cho khách mời. Khách mời đến dự tiệc cưới phải đảm bảo không được quên thiệp mời, nếu không có nguy cơ phải đứng ngoài. Thiệp mời của đám cưới Công Phượng có kèm 1 tấm thẻ từ, phải quét mã hợp lệ mới được vào trong dự tiệc.

Khi được hỏi về tấm thiệp mời đặc biệt này của Công Phượng, người đồng đội thân thiết của anh là Văn Toàn chia sẻ: "Tôi nhận được thiệp mời của Công Phượng, tôi không đọc nên chưa biết gì". Về những quy định nghiêm ngặt kể trên, tiền đạo sinh năm 1996 nhận xét hài hước: "Đó là đám cưới của người giàu nên người ta mới thế".

van-toan-tiep-lua-yeu-thuong

Vào tháng 6 vừa qua, Công Phượng và Viên Minh bí mật tổ chức lễ ăn hỏi tại TP. HCM. Những hình ảnh từ lễ ăn hỏi này chỉ được xuất hiện khi chính Công Phượng đăng tải chúng lên trang facebook của mình.

Với 6 bàn thắng tại V.League 2020, Công Phượng trở thành vua phá lưới nội của giải đấu. Tuy nhiên bàn thắng cuộc đời vào ngày mai (16/11) mới là cột mốc quan trọng nhất đối với anh.

XEM THÊM:

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của 'vợ sắp cưới' Công Phượng khiến dân tình mê mẩn

Vợ chồng Công Phượng tự sáng lập thương hiệu thời trang cực chất