sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Bà xã Duy Mạnh khoe khéo việc gia đình sắp đón 'chuột vàng 2020'

Thứ bảy, 02/05/2020 16:45 (GMT+7)
WN
WN
BTV Thể thao

Trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh đã bật mí việc sắp sinh 'chuột vàng' cho Duy Mạnh theo cách hết sức đặc biệt.

Sau 4 năm hẹn hò, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã chính thức về chung một nhà vào tháng 2 vừa qua. Đám cưới của trung vệ ĐT Việt Nam cùng tiểu thư của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn đã được tổ chức vô cùng hoành tráng tại sân bóng Đông Anh và khách sạn JW Marriott - nơi 2 người gặp nhau lần đầu.

Gần 3 tháng sau, Đỗ Duy Mạnh tiếp tục đón tin vui khi bà xã đang mang bầu đứa con đầu lòng. Cách mà nàng WAGS Quỳnh Anh tiết lộ thông tin này cũng vô cùng đặc biệt. Trên instagram cá nhân của mình, Quỳnh Anh đăng ảnh một gia đình chuột với 3 thành viên.

quynh-anh-duy-manh-khoe-kheo-sap-don-quy-tu-tuoi-ty

Điều này khiến NHM liên tưởng ngay đến gia đình nhỏ của Duy Mạnh khi cả trung vệ ĐT Việt Nam và bà xã đều sinh năm Bính Tý (1996). Đôi vợ chồng trẻ sẽ đón thiên thần nhỏ trong năm Canh Tý 2020. Đây là một sự trùng hợp vô cùng đáng yêu khi cả 3 thành viên trong gia đình đều sinh vào năm con chuột.

Việc bà xã mang thai sẽ là động lực to lớn để Duy Mạnh chiến đấu với chấn thương dây chằng, sớm trở lại với sân cỏ. Nhân dịp nghỉ lễ, cặp vợ chồng 24 tuổi đang có kỳ nghỉ tại Nha Trang. Tuy là đi nghỉ mát, nhưng Duy Mạnh vẫn không quên tập luyện để giữ thể trạng tốt nhất.

duymanh

Dự kiến, Duy Mạnh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 8-10 tháng nữa để bình phục hoàn toàn chấn thương. Điều này đồng nghĩ với việc trung vệ của CLB Hà Nội sẽ bỏ lỡ AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm nay.