sports442.com
Chủ nhật, 16/06/2024

Huyền My lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Quang Hải

Thứ năm, 12/03/2020 14:32 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Trong một chia sẻ mới nhất của mình, "bạn gái tin đồn" của tiền vệ Quang Hải đã có lần đầu tiên nói về mối quan hệ với ngôi sao của ĐT Việt Nam.

Những ngày gần đây, câu chuyện tình cảm giữa Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hàng loạt bằng chứng cho thấy ngôi sao của ĐT Việt Nam và Nhật Lê đã quay lại với nhau sau quãng thời gian khá dài chia tay.

Điều này cũng vô tình đặt ra những dấu hỏi về mối quan hệ trước đó của Quang Hải với "cô bạn gái tin đồn" Huyền My khi cả 2 từng được cho là đã có mối quan hệ tịnh cảm. Mới đây, ngôi sao của CLB Hà Nội còn có động thái tương đối "phũ phàng" với Huyền My khi anh đã nhấn nút hủy theo dõi trang cá nhân của cô nàng này.

photo-4-1583976615640644752359
Huyền My khẳng định mình chỉ là bạn bè với Quang Hải

Mặc dù vậy, Huyền My vẫn khẳng định rằng cô và Quang Hải từ trước đến nay vẫn luôn là bạn bè. Lần đầu chia sẻ về mối quan hệ này, Huyền My cho biết:  "Với tôi, Hải là cầu thủ trưởng thành trong từng việc làm và suy nghĩ. Từ trước tới giờ, Hải vẫn là một ngôi sao trong tôi. Và tôi chỉ theo dõi, ấn tượng với Hải trên khía cạnh là một cầu thủ bậc nhất như bao người khác. Chúng tôi trước kia và hiện tại vẫn là bạn bè bình thường".

Ngoài ra, khi được hỏi về việc thường xuyên bị đem ra so sánh với Nhật Lê thì cô cho hay ban đầu cô cảm thấy phiền, nhưng lâu dần, cô không còn để ý tới những lời bàn tán đó nữa. Thậm chí, Huyền My còn chúc hạnh phúc cho Quang Hải và Nhật Lê.

VIDEO: Cận Cảnh Kim Thanh Cản Phá Penalty Xuất Thần

Theo dõi Sports442 trên