sports442.com
Chủ nhật, 02/10/2022

CLB Hà Nội tiếp tục có hành động đẹp giữa mùa đại dịch Covid-19

Thứ năm, 09/04/2020 14:48 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau khi toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện CLB Hà Nội đóng góp 1 ngày lương, đội bóng Thủ đô đã gửi tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam những vật phẩm thiết yếu cho mùa dịch Covid-19.

Dù đại dịch Covid-19 đang có dấu hiệu 'hạ nhiệt' trong vài ngày qua nhưng những diễn biến tiếp theo vẫn được dự báo là rất khó lường. Chính vì vậy, nhiều đội bóng cũng như các cầu thủ tại Việt Nam đã có những đóng góp cụt thể vào cuộc chiến chống virus Covid-19 tại Việt Nam, trong đó có CLB Hà Nội.

Sau rất nhiều hành động tuyên truyền và quyên góp cho đại dịch Covid-19, đội bóng Thủ đô tiếp tục có thêm những hành động đẹp. Cụ thể, CLB Hà Nội đã trao tặng 4.800 hộp sữa, 2.000 khẩu trang vải và 1.000 chiếc bánh ngọt gửi tới bệnh nhân và cán bộ y tế, dân quân hậu cần đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

VHI05252
Tập đoàn chủ quản T&T Group và CLB Hà Nội trao tặng hiện vật cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Số vật phẩm này được mua từ tiền quyên góp trị giá một ngày lương của mỗi cá nhân đang thi đấu, làm việc tại CLB Hà Nội cũng như đơn vị chủ quản. Có mặt trong buổi trao tặng có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, tiền vệ Phạm Thành Lương và trợ lý HLV Nguyễn Tiến Dũng.

Chia sẻ về hành động đẹp của đội bóng, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng phát biểu: "Thay mặt CLB Hà Nội và đơn vị chủ quản, tôi xin gửi lời cảm ơn tới những người hùng thầm lặng đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chữa khỏi các ca bệnh mắc Covid-19. Tôi tin tưởng với sự chung tay của cả cộng đồng, cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại với mỗi gia đình và toàn xã hội".

Đây là lần thứ 2 tập thể nhân viên, cầu thủ CLB Hà Nội quyên góp ủng hộ chiến dịch phòng chống dịch. Hôm 31/3, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của đội bóng này cùng các cầu thủ đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

VIDEO: HLV Park Hang-seo và trợ lý Hàn Quốc chia sẻ 'bí kíp' tập thể lực tại nhà