sports442.com
Thứ ba, 23/04/2024

HLV châu Âu chia sẻ: "Tôi cảm thấy ông Park không thể phát triển bóng đá Việt Nam thêm nữa"

Thứ bảy, 19/02/2022 11:25 (GMT+7)
Trudie
BTV Thể thao

Mới đây, HLV Nils Haacke đã có những nhận định thẳng thắn về tương lai của HLV Park Hang-seo cũng như ĐT Việt Nam trước thềm 2 trận đấu cuối tại Vòng loại 3 World Cup 2022.

Nhận định về chiến thắng lịch sử giữa của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc với tỷ số 3-1 ngay trên sân Mỹ Đình, cựu HLV thể lực của CLB Nam Định chia sẻ với tờ Soha.

"Tôi cảm thấy rất vui mừng khi đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước Trung Quốc. Đó là một trận thắng hoàn hảo trong một ngày hết sức đặc biệt (Mồng 1 Tết). Trung Quốc đã có một ngày thi đấu tệ hại và không để lại được điều gì ngày hôm đó. Tôi biết giữa bóng đá Việt Nam và Trung Quốc có một sự kình địch đặc biệt" .

hlv park hang seo nen nghi viec
HLV Nils Haacke thẳng thắn đưa ra nhận định về HLV Park cũng như ĐT Việt Nam

Vòng loại cuối cùng World Cup 2022- Khu vực châu Á đã dần đi đến những lượt đấu cuối. Ở 2 lượt cuối này, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu 2 đối thủ mạnh là Oman và Nhật Bản. Với việc để thua cả 2 đội tại lượt đi, hy vọng có điểm của thầy trò HLV Park Hang-seo là không nhiều.

Trước khó khăn này, HLV người Đức đưa ra lời khuyên: "Đừng nghĩ đến những trận thua trước Nhật Bản và Oman ở lượt đi. Mỗi trận đấu là một khởi đầu mới và tỉ số luôn là 0-0 khi bắt đầu. Hãy cố gắng vượt qua giới hạn của bạn và bạn sẽ có cơ hội để giành chiến thắng."

park hang seo dung dan dat doi tuyen Viet Nam
HLV Park Hang-seo không còn giữ được vinh quang trong quá khứ với ĐT Việt Nam

Bàn về việc ĐT Việt Nam đang có sự chững lại với nhiều ý kiến cho rằng HLV Park Hang-seo cần đươc thay thế vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, HLV Nils Haacke cho rằng đó là điều cần phải làm.

"Theo tôi, việc thay thế HLV Park Hang-seo là điều cần thiết với đội tuyển Việt Nam trong thời gian sắp tới. Sau khi đạt được những thành tựu nhất định, tôi cảm thấy ông ấy không thể phát triển bóng đá Việt Nam thêm nữa. Ông ấy đã không còn giữ được những vinh quang của năm xưa."- HLV thẳng thắn nhận định.

XEM THÊM

Theo dõi Sports442 trên