sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

CĐV đen đủi nhiễm Covid-19 sau khi tới sân theo dõi Champions League

Thứ tư, 26/02/2020 12:46 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Covid-19 đã bắt đầu có dấu hiệu lan rộng ở châu Âu, mới đây đã có 1 cổ động viên người Croatia bị nhiễm virus sau khi tới sân theo dõi một trận đấu tại UEFA Champions League.

Theo những thông tin mới được WHO công bố, đã có thêm 3 nước châu Âu chịu ảnh hưởng của Covid-19, đó là Áo, Croatia và Thụy Sỹ. Đáng chú ý, bệnh nhân đầu tiên của Croatia đã nhiễm virus sau khi trở về từ Italia, ổ dịch lớn nhất châu Âu hiện tại.

CĐV có tên Fran Mihaljevic cùng bạn gái đã có mặt ở SVĐ San Siro hồi giữa tuần trước để theo dõi trận đấu giữa Atalanta và Valencia trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League.

Covid 19 Italy

Trong bối cảnh Italia đang là tâm dịch của toàn châu Âu, việc một CĐV ngoại quốc dính virus sau khi tới sân xem bóng đá sẽ khiến nhiều người lo sợ. Đặc biệt khi trận đấu vừa qua đã đón tới gần 45 nghìn khán giả có mặt tại sân. Cũng sau trận đấu trên, có 4 CĐV Valencia tới từ Tây Ban Nha đã phải cách ly vì có những dấu hiệu nhiễm Covid-19.

Đến sáng 26/2, Italia ghi nhận có 322 ca nhiễm Covid-19 và số bệnh nhân tử vong đã tăng lên 11 người. Các thành phố phía bắc nước Ý đã phải đóng cửa và hủy toàn bộ các sự kiện.

Rất có các trận đấu tại Serie A cuối tuần này sẽ phải tạm hoãn, hoặc ít nhất là thi đấu trên sân vận động không có khán giả. Trước mắt, trận lượt về vòng 32 đội của Inter Milan tại Europa League sẽ buộc phải diễn ra trên sân vận động không có khán giả.

Theo dõi Sports442 trên