sports442.com
Thứ tư, 27/09/2023

Tin chuyển nhượng Liverpool hôm nay 15/9: Tranh 'báu vật' của Atalanta

Thứ sáu, 15/09/2023 10:16 (GMT+7)
H.ngz
H.ngz
BTV Thể thao

Tin chuyển nhượng Liverpool hôm nay 15/9: The Kop được cho là nhảy vào cuộc đua chiêu mộ ngôi sao của Atalanta.

Liverpool tranh mua chữ ký ngôi sao của Atalanta với MU

Theo 90min, 2 gã khổng lồ Ngoại hạng Anh Liverpool và Man United đang dành sự quan tâm lớn đến ngôi sao Giorgio Scalvini của Atalanta, trong bối cảnh cả hai đều phải củng cố trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Giorgio Scalvini năm nay mới bước sang tuổi 19 tuổi nhưng đã là trụ cột của Atalanta và đội tuyển quốc gia Italia. Scalvini được đánh giá cao ở khả năng thi đấu đa năng khi vốn chơi ở vị trí trung vệ nhưng cũng có thể đảm nhiệm vai trò tiền vệ phòng ngự khi cần thiết.

scalvini
Scalvini được cả Liverpool và MU quan tâm

MU đang có lợi thế hơn Liverpool trong cuộc đua chiêu mộ Scalvini bởi "Quỷ đỏ" có mối quan hệ tốt đẹp với Atalanta, khi đã ký hợp đồng với Amad Diallo và Rasmus Hojlund trong những năm gần đây.

Nhắm trung vệ 60 triệu Euro thay Van Jiik

Liverpool đã mất nhiều thời gian trên thị trường chuyển nhượng để nâng cấp hàng tiền vệ. Theo đó, HLV Jurgen Klopp muốn bổ sung ít nhất một trung vệ thuận chơi trái để ổn định tình hình. 

Và theo Anfield Watch, đội bóng chủ sân Anfield đang nhắm đến Goncalo Inacio. The Kop dự định sẽ xúc tiến cuộc đàm phán với Sporting Lisbon trong tháng Giêng để tìm cách chiêu mộ trung vệ này.

Ngôi sao 21 tuổi có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League và cũng đã khẳng định bản thân trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, Liverpool có thể phải bỏ ra số tiền 60 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của anh.

goncalo inacio
Goncalo Inacio nằm trong những mục tiêu của Liverpool