sports442.com
Thứ bảy, 18/05/2024

HLV Kiatisak: "Nếu thấy khó khăn quá thì Xuân Trường hãy trở lại HAGL"

Chủ nhật, 01/01/2023 08:08 (GMT+7)
L.C
BTV Thể thao

HLV Kiatisak đã gửi lời động viên đến Xuân Trường khi tiền vệ tài hoa chính thức nói lời chia tay với CLB HAGL.

Sau Nguyễn Công Phượng, Vũ Văn Thanh và Nguyễn Phong Hồng Duy, cầu thủ tiếp theo chia tay HAGL là Lương Xuân Trường. Tiền vệ 27 tuổi đã quyết định kết thúc hợp đồng với CLB phố núi sau 12 năm bó. Trong buổi tập cuối cùng, HLV Kiatisak đã có những lời nhắn nhủ đầy xúc động đến cậu học trò cưng Xuân Trường:

"Ở đây 15 năm rồi nên rời xa cũng khó khăn. Bất cứ lúc nào một ngày nào đó nếu gặp khó khăn hay vấn đề gì, hãy trở lại HAGL. Lúc nào cũng được, cảm ơn rất nhiều, đội trưởng tuyệt nhất tôi làm việc cùng trong sự nghiệp".

hlv kiatisak
HLV Kiatisuk động viên Xuân Trường

Trước đó, Xuân Trường đã có những chia sẻ đầy xúc động khi phải rời xa nơi anh đã gắn bó trong suốt sự nghiệp của mình.

"Đây là thời điểm mình phải nói lời tạm biệt với CLB, với nơi mình đã gắn bó một khoảng thời gian rất dài. 15 năm kể từ ngày mình bước chân vào học viện đến khi trưởng thành như bây giờ, trải qua rất nhiều thăng trầm, rất nhiều sự thay đổi, nơi đây cho mình rất nhiều kỷ niệm.

Đối với mình HAGL là quê hương thứ hai, nơi mình có thể coi là nhà, nơi mình trở về mỗi khi mệt mỏi. mỗi khi mình cần có thêm những nguồn đọng lực những nguồn yêu thương".

Nói về quyết định chia tay, Xuân Trường cho rằng đây là điều vô cùng khó khăn: "Đây là quyết định vô cùng khó khăn nhưng mình có rất nhiều lý do cho quyết định này. Mình không còn thi đấu cho HAGL nhưng sẽ luôn hướng về CLB, luôn đồng hành cổ vũ cho CLB đạt thành tích, danh hiệu và mục tiêu đề ra".

xuan truong
Xuân Trường chính thức chia tay HAGL sau 12 năm gắn bó

Hiện tại, bến đỗ mới của Lương Xuân Trường vẫn đang là bí ẩn. Theo một số nguồn tin, Hải Phòng và Khánh Hoà là những đội bóng đã đưa ra lời đề nghị với tiền vệ sinh năm 1996.

Xuân Trường không có phong độ tốt trong mùa giải 2022. Anh chỉ thi đấu 18 trận (trong đó 15 lần đá chính) và chỉ một lần duy nhất thi đấu đủ 90 phút. Phong độ của Xuân Trường đi xuống một phần vì những chấn thương và tình trạng thể lực không tốt do mắc COVID-19. Tiền vệ này không được HLV Park Hang Seo đưa vào danh sách đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022.

VIDEO: Những đường chuyền làm nên thương hiệu Lương Xuân Trường 
Theo dõi Sports442 trên