sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

Bầu Đức khẳng định HAGL có 'hậu thuẫn cực khủng' nên quyết kiện VPF đến cùng

Chủ nhật, 12/02/2023 08:31 (GMT+7)
L.C
L.C
BTV Thể thao

Trong chia sẻ mới nhất của mình, bầu Đức nhấn mạnh việc HAGL được nhà tài trợ hỗ trợ tối đa dù có tranh cãi với VPF.

HAGL bước vào V-League 2023 với cuộc cải tổ đội hình sau khi chia tay hàng loạt trụ cột. Bên cạnh đó, đội bóng phố Núi cũng gây chú ý với xung đột nhà tài trợ cùng BTC giải. Thầy trò HLV Kiatisak chỉ có được 2 trận hòa sau hai vòng đầu tiên. Dù vậy, bầu Đức tiếp tục khiến dư luận dậy sóng khi đâm đơn kiện VPF - ban tổ chức V-League 2023.

Trong buổi lễ ra mắt nhà tài trợ mới đây, bầu Đức lên tiếng khẳng định HAGL được đối tác hỗ trợ tối đa và luôn sát cánh, kể cả khi vướng mắc kiện tụng với VPF.

hagl vs carabao
Bầu Đức bắt tay với nhà tài trợ mới trong năm 2023 (Ảnh: CLB HAGL)

Bầu Đức cho biết: "Đối tác tài trợ cho HAGL không có điều kiện gì cả, chỉ duy nhất mong muốn cầu thủ thi đấu tốt nhất. Trong hợp đồng không có quy định phần thưởng nếu HAGL đạt thành tích tốt nhất, nhưng tôi tin chắc nếu đội bóng thi đấu tốt sẽ nhận phần thưởng xứng đáng.

Với cá nhân tôi, trong cuộc tranh cãi với VPF về hợp đồng nước tăng lực, cuối cùng nhà tài trợ CLB đã đồng ý thực hiện không nhắc đến nước tăng lực. Theo tôi đó là phần thưởng lớn nhất".

"Sau 1 năm nếu mọi việc tiến triển tốt ở Việt Nam, Carabao xây dựng thị trường tốt ở Việt Nam, chúng tôi sẽ bàn chi tiết về ý tưởng này", bầu Đức khẳng định về kế hoạch hợp tác vượt khỏi tầm tài trợ đơn thuần và hướng đến hợp tác kinh doanh giữa hai tập đoàn.

hagl vs carabao
Phía nhà tài trợ cũng khẳng định sẽ ủng hộ HAGL đến cùng

Về phía nhà tài trợ, Carabao cũng khẳng định sẽ đồng hành với HAGL đến cùng. Chủ tịch Carabao Group Sathien Sathientham chia sẻ trước đó:

"Vừa qua, có xảy ra mâu thuẫn vì CLB HAGL và VPF chưa có thống nhất trước đó và cả hai đã tìm cách thỏa thuận với nhau. Và dù kết quả như thế nào, chúng tôi sẽ vẫn có ý định tiếp tục hỗ trợ cho HAGL vì bóng đá chỉ là bước đầu tiên trong chiến lược thâm nhập thị trường Việt Nam.

Chúng tôi vẫn có ý định muốn hợp tác với bầu Đức, phát triển ở Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Nói tóm gọn, chúng tôi sẽ không chán nản, không bỏ cuộc và tiếp tục cố gắng đồng hành cùng HAGL tại Việt Nam".

Ở vòng 3 V-League 2023, HAGL sẽ tới làm khách của đội đầu bảng Nam Định vào ngày 14/2.

VIDEO: CĐV Hoàng Anh Gia Lai cổ vũ chuyên nghiệp tại V-League