sports442.com
Thứ bảy, 25/05/2024

Văn Toàn liên tục khiến CĐV Hàn Quốc 'phát cuồng' với loạt hành động ghi điểm

Thứ năm, 01/06/2023 14:05 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Không chỉ thi đấu ấn tượng trên sân cỏ, Văn Toàn còn đang ghi điểm lớn với người hâm mộ Hàn Quốc bằng loạt hành động ý nghĩa lớn.

Chuyến xuất ngoại của Văn Toàn đến Hàn Quốc ngày càng có những khởi sắc nhất định. Theo đó, tiền đạo Việt Nam thường xuyên được ban huấn luyện Seoul E-Land tin tưởng và trao cơ hội ra sân.

Dù chưa có được bàn thắng hay pha kiến tạo nào cho đội bóng chủ quản, song những gì Văn Toàn thể hiện ở thời điểm này trên đất Hàn là tương đối ấn tượng.

Màn trình diễn ấn tượng của Văn Toàn được thể hiện qua con số thống kê từ trang FotMob. Theo đó, Văn Toàn đang dẫn đầu Seoul E-Land về "số lần giành quyền kiểm soát bóng trong khu vực 1/3 sân gần khung thành đối phương", tính trung bình trong mỗi 90 phút: 1,1 lần. Con số này nhỉnh hơn so với các đồng đội trên hàng công như Yoo Jung-wan (1,0 lần), Ronan (1,0 lần) hay Lee Sang-min (0,8 lần).

van toan seoul eland
Văn Toàn sở hữu thống kê ấn tượng trong màu áo của Seoul E-Land. Ảnh: Seoul E-Land.

Không chỉ thi đấu ấn tượng trên sân cỏ, Văn Toàn còn ghi điểm với người hâm mộ Hàn Quốc bằng những hành động ấn tượng. Mới đây, tiền đạo sinh năm 1996 tiếp tục gây sốt khi có màn giao lưu và ký tặng người hâm mộ Hàn Quốc bằng tiếng Hàn. Anh đã và đang chiếm được tình cảm lớn từ phía người hâm mộ xứ sở kim chi khi thường xuyên được fan tặng quà, xin chụp ảnh... tại đây.

van toan ky tang nhm han quoc
Văn Toàn ký tặng người hâm mộ bằng tiếng Hàn. Ảnh: Wisdom

Trước đó, Văn Toàn cũng có hành động ghi điểm khi mang cờ Việt Nam xuống sân ăn mừng sau chiến thắng của Seoul E-Land. Bên cạnh đó, tiền đạo quê Hải Dương còn thể hiện sự thân thiện khi ném áo lên khán đài cho các CĐV đến sân. 

Với màn trình diễn ấn tượng tại Hàn Quốc, Văn Toàn được cho là sẽ được HLV Troussier triệu tập trong đợt hội quân của ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho dịp FIFA Days tháng 6 tới. Tại đây, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu hai trận giao hữu, lần lượt với ĐT Hong Kong trên sân Lạch Tray (Hải Phòng) vào ngày 15/6 và ĐT Syria trên sân Thiên Trường (Nam Định) vào ngày 20/6.

Theo dõi Sports442 trên