sports442.com
Thứ bảy, 24/02/2024

Giữa lúc chinh chiến World Cup, Huỳnh Như bất ngờ nhận tin 'sét đánh' từ Lank FC

Thứ hai, 31/07/2023 17:21 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Mới đây, Huỳnh Như nhận tin kém vui từ CLB chủ quản Lank FC khi đang cùng ĐT nữ Việt Nam chinh chiến tại VCK World Cup nữ 2023.

Theo đó, người đại diện Ricardo Derriça Pinto mới đây tiết lộ thông tin gây bất ngờ là việc HLV trưởng Daniel Pacheco cùng các cộng sự trong ban huấn luyện sẽ thôi dẫn dắt Lank FC.

Trên tài khoản Instagram chính thức, HLV Daniel Pacheco cũng đã đăng tải dòng trạng thái xúc động gửi lời cảm ơn đến các thành viên của Lank FC: "Cảm ơn Lank FC vì tất cả, được đồng hành với đội bóng là một niềm vui lớn với tôi. Cảm ơn đội ngũ kỹ thuật tuyệt vời nhất thế giới với những nỗ lực và lòng nhiệt huyết với công việc.

Gửi đến các cầu thủ, tất cả những gì các bạn đã làm, những gì các bạn chưa thể làm và cho tất cả những cống hiến, những bước phát triển của toàn đội, của "đại gia đình" này".

hlv truong lank fc
HLV Daniel Pacheco thôi dẫn dắt Lank FC. Ảnh: Lank FC

"Ngay cả trong những thời điểm khó khăn, rất khó khăn và vô cùng khó khăn, các cầu thủ vẫn không bao giờ ngừng luyện tập, không ngừng cố gắng, cảm ơn các bạn!

Các bạn sẽ mãi là gia đình của tôi! Chúc Lank FC tất cả những điều may mắn nhất, chúc đội bóng sẽ ngày càng đạt được nhiều thành tựu hơn! Tôi thực sự hy vọng các bạn có thể phát triển", vẫn là những dòng trên istagram của HLV Daniel Pacheco. 

Được biết, lý do dẫn đến quyết định chia tay HLV Pacheco cùng các cộng sự của mình là do không tìm được tiếng nói chung về các điều kiện cho mùa giải mới với Lank FC.

Ở mùa giải vừa qua, vị chiến lược gia này cũng khiến Lank FC bị LĐBĐ Bồ Đào Nha phạt vì không có giấy phép huấn luyện hạng A UEFA.

huynh nhu world cup
Huỳnh Như đang cùng ĐT nữ Việt Nam chinh chiến tại VCK Wolrd Cup nữ 2023. Ảnh: Getty

Trải qua hai thất bại ở lượt trận vòng bảng, ĐT nữ Việt Nam đã sớm biết được số phận của mình tại VCK World Cup nữ 2023. Theo đó, Huỳnh Như và các đồng đội sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu lớn nhất hành tinh năm nay sau vòng bảng. 

Trước mắt ĐT nữ Việt Nam là trận đấu với ĐT nữ Hà Lan ở lượt trận cuối. Đây chính là cơ hội để đoàn quân của HLV Mai Đức Chung tìm kiếm bàn thắng hay thậm chí là điểm số lịch sử trong lần đầu tham dự World Cup. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 14h00 ngày mai (1/8). 

Theo dõi Sports442 trên