sports442.com
Thứ bảy, 13/04/2024

Chủ tịch CLB Thái Lan nói lý do để ĐT Việt Nam bị "muỗi tra tấn": Do tự chuốc lấy?

Thứ tư, 25/01/2023 11:21 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Chủ tịch CLB BG Pathum United mới đây đã lên tiếng giải thích lý do ĐT Việt Nam từng bị muỗi hành hạ trong buổi tập trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2022.

Theo đó, vào tối 14/1 vừa qua, ĐT Việt Nam có buổi tập trên sân OJ Arena của Thái Lan để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2022 với đội chủ nhà. Tuy nhiên, buổi tập đã không diễn ra suôn sẻ khi thầy trò HLV Park Hang Seo liên tục bị muỗi đốt trong quá trình tập luyện. 

dt viet nam tap luyen
ĐT Việt Nam từng bị muỗi "tấn công" trong buổi tập trước trận chung kết AFF Cup 2022 tại Thái Lan

Trong một chương trình phát trực tiếp mới đây, Chủ tịch CLB BG Pathum United - Pavin Bhirombhakdi lên tiếng giải thích về sự việc trên.

Theo ông, các đội khách trước khi đối đầu với Thái Lan trên sân Thammasat tại AFF Cup 2022, thường đặt lịch tập ở Trung tâm huấn luyện BG. Lý do bởi cơ sở vật chất và trang thiết bị ở đây không những ở tình trạng hoàn hảo mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam đã từ chối tập luyện tại đây và chọn sân OJ Arena. 

“Thật ra có cả Malaysia cũng không tập, nhưng vì họ tới Thái vào lúc 9h tối trong khi đặt lịch tập luyện lúc 8h. Vì vậy buổi tập đã bị hủy. Duy có Việt Nam từ chối ngay từ đầu vì sợ gián điệp và rò rỉ thông tin”, ông Pavin Bhirombhakdi cho biết.

dt viet nam tap luyen
Theo chủ tịch BG Pathum United, ĐT Việt Nam đã tự chọn OJ Arena để tập luyện

Cũng trong cuộc trò chuyện, Chủ tịch BG Pathum United bày tỏ sự ấn tượng về Hoàng Đức và tiết lộ từng làm mọi cách để có được tiền vệ Việt Nam: “Cách đây 2 năm, số 14 của đội tuyển Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để nâng cấp đội bóng. Chúng tôi đã liên hệ với Hoàng Đức cũng như CLB chủ quản Viettel, thế nhưng họ nhất quyết không bán...

Các cầu thủ Việt Nam sở hữu bộ kỹ năng và tính cách như cầu thủ Thái. Họ có tài năng, dễ thương và khiêm tốn, để rồi khi ra sân, được truyền thêm cảm hứng từ HLV, có thể làm những điều phi thường”.

(VIDEO: Trọng tài xử như "bán độ", ĐT Việt Nam mất cơ hội ghi bàn vào lưới Thái Lan)
Theo dõi Sports442 trên