sports442.com
Thứ năm, 25/07/2024

CHÍNH THỨC: Người đại diện lên tiếng xác nhận Quang Hải rời Hà Nội FC không phải vì tiền

Thứ tư, 16/03/2022 18:17 (GMT+7)

Đại diện phía Quang Hải, Nguyễn Đắc Văn đã chính thức lên tiếng sau những đồn đoán về tương lai của siêu sao ĐT Việt Nam này trong những ngày qua.

Những ngày gần đây, thông tin chuyển nhượng của Nguyễn Quang Hải trở nên nóng hơn bao giờ hết. Không chỉ có trong nước mà cả những tờ báo, trang mạng xã hội quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho tuyển thủ quốc gia Việt Nam này.

Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức đồn đoán mà thôi. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại diện phía Quang Hải - người quản lý Nguyễn Đắc Văn đã lên tiếng nói về tương lai của ngôi sao sinh năm 1997.

Nguyễn Quang Hải không gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC

"Mặc dù không liên quan nhưng từ trước đến giờ, cá nhân mình và Quang Hải luôn dành sự tôn trọng đặc biệt cho bầu Hiển.

Việc nếu Quang Hải không gia hạn hợp đồng với Hanoi FC là điều rất bình thường trong bóng đá nhưng chắc chắn, Quang Hải sẽ không thi đấu dưới màu áo của một CLB V-League nào trong thời điểm này kể cả khi được mời với số tiền cao hơn nhiều lần.

Cho dù nếu có làm thì Quang Hải cũng không hề sai. Các anh các chị nên nhớ, mấu chốt ở câu chuyện này chưa bao giờ là tiền", ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ.

Qua lời nói của ông Văn, có thể chắc chắn rằng, Quang Hải sẽ ra nước ngoài thi đấu sau khi rời CLB Hà Nội. Đây cũng là điều đúng với mong muốn và nguyện vọng từ trước đến nay của ngôi sao gốc Đông Anh.

Nguyễn Quang Hải

Quang Hải sắp hết hợp đồng, nhưng không đồng ý gia hạn với CLB Hà Nội. Anh nhiều khả năng sẽ chuyển đến một đội bóng châu Âu với mong muốn tìm thử thách cho bản thân sau khi đã giành mọi danh hiệu ở Việt Nam.

Nếu điều này thành sự thật, Quang Hải khó hội quân thường xuyên cùng đội tuyển, mà chỉ có thể trở về theo lịch của FIFA. Anh sẽ không thể đá SEA Games 31 nếu được chọn theo suất trên 23 tuổi, bởi giải đấu này không thuộc hệ thống thi đấu của FIFA. Tương tự là AFF Cup diễn ra vào cuối năm. Tuy nhiên, VFF không có quyền can thiệp vào việc ký hợp đồng của Quang Hải.

 

Theo dõi Sports442 trên