sports442.com
Thứ bảy, 09/12/2023

HLV Zidane phản pháo chuyện Real Madrid thắng nhờ trọng tài

Thứ hai, 06/07/2020 16:50 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

HLV Zidane đã lên tiếng phân trước những ý kiến công kích Real Madrid hưởng lợi từ trọng tài. Ông cũng yêu cầu sự tôn trọng cần thiết đến với các cầu thủ của đội bóng.

Sau trận thắng trước Bilbao, Real Madrid nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều ý kiến đã đưa ra rằng đội bóng Hoàng gia đang được thiên vị. Điều này khiến HLV Zidane tức tối lên tiếng phản pháo:

“Tôi phát mệt khi bị nói Real Madrid thắng nhờ trọng tài. Điều này sẽ chẳng có gì thay đổi, nhưng học trò của tôi xứng đáng được tôn trọng”.

gettyimages-1224875665

Giống như trận thắng trước Getafe, trận thắng Bilbao 1-0 tối qua (5/7) đoàn quân của Zidane không tạo ra được quá nhiều điều đặc biệt và họ chỉ giành chiến thắng sau bàn thắng từ tình huống cố định. Điều này khiến Real nhận phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ.

Vị thuyền trưởng của Los Blancos cho rằng thật không công bằng khi đội bóng của ông liên tục bị buộc tội chỉ vì hưởng lợi từ trọng tài: “Thật dễ dàng để nói về những tranh cãi, nhưng không phải vậy, chúng tôi đang làm rất tốt. Chúng tôi đang cống hiến tất cả mọi thứ trên sân và chúng tôi xứng đáng với những gì chúng tôi đạt được".

Chiến thắng tối thiểu trước Bilbao giúp Real Madrid duy trì khoảng cách 4 điểm so với Barca trong cuộc đua vô địch. Đội bóng Hoàng gia chỉ cần thắng hai, thắng hai trong bốn vòng cuối cùng, Họ cũng có thể lựa chọn thắng ba trận để hướng tới việc đăng quang sớm hơn một vòng.