sports442.com
Thứ bảy, 03/12/2022

SỐC: Cựu sao Chelsea bị cướp và trói vào ghế như trong phim

Thứ tư, 01/04/2020 13:26 (GMT+7)
Hoàng Anh
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Cựu cầu thủ của Chelsea và Arsenal - Ashley Cole đã chia sẻ cảm giác vô cùng kinh hoàng khi anh bị cướp và trói chặt vào ghế như phim hành động.

Thực tế, câu chuyện này đã diễn ra cách đây 3 tháng từ ngày 21/1. Tuy nhiên có lẽ Ashley Cole muốn giữ kín bí mật để đảm bảo an toàn và tránh gây hoang mang nên mới đây, tờ TheSun mới có thể tiết lộ sự việc này.

Nguồn tin của tờ báo uy tín nước Anh cho biết: "Đó là một trải nghiệm kinh hoàng. Những tên cướp có vẻ chuyên nghiệp và biết chính xác chúng cần làm gì. Chúng chắc chắn đã nhằm vào Ashley Cole từ lâu rồi."

Sau khi giải nghệ, hậu vệ trái của nước Anh đã trở thành một BLV và thực hiện công tác đào tạo trẻ tại Chelsea. Mặc dù không nhận những thiệt hại nặng nề về thân thể nhưng Cole lâm vào trạng thái tâm lí vô cùng tồi tệ.

photo-2-1585704867543882923251
Ngôi nhà hạng sang của Ashley Cole

"Cảnh sát rất nghiêm túc trong việc điều tra vụ án và an ninh được đặt lên hàng đầu. Ngôi nhà của Cole thuộc loại giàu có nhất khu này, trông rất hiện đại và an toàn nên dù là nhóm nào đã thực hiện vụ cướp, chắc hẳn chúng đã theo dõi rất kĩ.

Những ai biết Cole đều hiểu anh ấy được bảo vệ kĩ lưỡng bởi là người nổi tiếng. Vì thế, vụ cướp này thật sự khiến chúng tôi chấn động. Cảnh sát không nói tên Cole khi thẩm vấn chúng tôi, nhưng mọi người đều hiểu là anh ấy đã bị lũ cướp nhắm vào. Thật đáng sợ". - hàng xóm của Ashley Cole chia sẻ.

NINTCHDBPICT000573402321
Cole từng là hậu vệ trái số 1 của nước Anh

Các nguồn tin cho biết đối tượng cướp đã bịt mặt và nguỵ trang còn Ashley Cole bị bắt và trói vào ghế. Tuy nhiên phát ngôn viên của cầu thủ này đã từ chối bình luận thêm.

Một số nguồn tin khác của TheSun cho biết nhóm cướp thực hiện phi vụ này là băng "The Night Watcher". Chúng đã thực hiện 12 phi vụ hướng tới người nổi tiếng và các đại gia với khoản kiếm được là gần 10 triệu bảng Anh.