sports442.com
Thứ bảy, 18/05/2024

Giữa "bão tố" Covid-19, MU nhận tin vui từ Rashford

Chủ nhật, 29/03/2020 09:02 (GMT+7)
Hoàng Anh
BTV Thể thao

Trong bối cảnh Covid-19 vẫn chưa ngừng đe dọa, Manchester United bất ngờ nhận tin vui từ tiền đạo số 1 của họ Marcus Rashford.

Hiện tại, Premier League đang trong "kỳ nghỉ đông" lần 2 để tránh dịch Covid-19. Đây là viễn cảnh nằm ngoài mong muốn nhưng với Manchester United, nó mang đến cho họ nhiều điều đáng chờ đợi

Mới đây, họ lại tiếp tục nhận được tin vui từ chân sút số một của đội bóng Marcus Rashford. Như đã phân tích, các giải đấu lớn bị hoãn giúp cho các cầu thủ bị chấn thương có tâm lí thoải mái và không chịu bất cứ áp lực thời gian nào để hồi phục.

rashford_chan_thuong_mu_tim_phuong_an_thay_the_pcqn
Chấn thương lưng nghiêm trọng của Rashford

Đó là lí do mà mới đây, tiền đạo của ĐT Anh đã báo tin vui với Sky Sports:

"Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi sẽ chụp chiếu kiểm tra trong ít ngày tới và kết quả sẽ củng cố cho cảm giác của tôi. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với 2, 3 tuần trước, có lẽ là tốt hơn 10 lần. Nhiệm vụ của tôi bây giờ là lấy lại thể trạng và sẵn sàng thi đấu cho đội bóng".

Rashford đã dính chấn thương nghiêm trọng ở lưng sau trận đấu với Wolverhampton tại FA Cup. Ngay sau đó, tiền đạo này được chẩn đoán sẽ phải kết thúc sớm mùa giải cũng như tạm biệt Euro 2020. Tuy nhiên, Covid-19 dường như đã đem lại may mắn cho nhiều cầu thủ. NHM của Manchester United đang rất chờ đợi vào sự trở lại của Rashford bởi họ hiểu sẽ cực kì nguy hiểm nếu anh được kết hợp cùng Bruno Fernandes.

Theo dõi Sports442 trên