sports442.com
Thứ tư, 30/11/2022

Văn Hậu nhen nhóm hy vọng ở lại sau động thái bất ngờ của Heerenveen

Thứ hai, 29/06/2020 08:36 (GMT+7)
Việt Nguyễn
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

Ngày hôm qua (28/6), SC Heerenveen đã tri ân 7 cầu thủ rời đội bóng sau khi mùa giải khép lại, đáng chú ý trong đó không có Đoàn Văn Hậu.

Chiều 28/6, trang chủ của SC Heerenveen đã đăng tải hình ảnh những người sẽ chia tay đội bóng kể từ ngày 1/7 tới. Bao gồm 7 cầu thủ Trevor Doornbusch, Warner Hahn, Filip Bednarek, Alen Halilovic, Jordy Bruijn, Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn cùng trợ lý HLV Herman van Dijk.

sc-heerenveen

Đoàn Văn Hậu, người cũng sẽ hết hạn hợp đồng với SC Heerenveen vào 30/6 tới đây, bất ngờ không có mặt trong nhóm cầu thủ này. Động thái của đội bóng Hà Lan đã nhen nhóm lên hy vọng ở lại cho hậu vệ 21 tuổi.

Lương của Văn Hậu vẫn đang là vấn đề khiến BLĐ Heerenveen đau đầu. Theo tờ LC, đội bóng Hà Lan muốn giữ Văn Hậu lại nhưng thể trả mức lương như cũ cho cầu thủ này do đang gặp phải những khó khăn về tài chính sau dịch Covid-19.

Tương lai của hậu vệ ĐT Việt Nam có thể được quyết định trong đêm nay (29/6) dù trước đó Heerenveen thông báo sẽ gửi Hà Nội FC câu trả lời vào ngày 28/6. Đội bóng Hà Lan vẫn đang chờ một đối tác sẵn sàng đứng ra gánh bớt phần lương trả cho Văn Hậu.

doan-van-hau-heerenveen

Trong trường hợp không đạt được thỏa thuận, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 7. CLB Hà Nội sẽ đăng ký cầu thủ này trong danh sách tham dự V.League 2020 từ giai đoạn 2. Đội bóng thủ đô đang khủng hoảng ở hàng thủ, và Văn Hậu sẽ là một sự bổ sung không thể chất lượng hơn trong giai đoạn cạnh tranh chức vô địch V.League.